เจ็บเหมือนกัน ผู้จัดการ ตอบแล้ว สาเหตุที่ ก๊อต จิรายุ เลิกโบว์ เบญจวรรณ อ่านจบยังช็อก สุดท้ายมันก็พังทลายลงมา

ปิดตำนานรัก 10 ปี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือถึงการเลิกรากันของดาราสาว โบว์ เบญจวรรณ และดาราหนุ่ม ก๊อต จิรายุ ถึงขั้นลบรูปคู่ในไอจีออก ซึ่งหลายคนจะทราบดีว่าทั้งคู่เป็นคู่รักที่หลายๆคนอิจฉา เพราะความน่ารักของทั้งคู่ ทำแฟนชอบเข้ามาแซวกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะความคลั่งรักของหนุ่มก๊อต จิรายุ

ล่าสุด โบว์ เบญจวรรณ เปิดใจทั้งน้ำตาผ่านรายการ แฉ ยืนยันถึงความสัมพันธ์ขณะนี้ที่จบลงแล้ว ซึ่งเธอเผยว่า เพิ่งได้มีการคุยถึงความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนก่อนที่จะเข้ารายการ

โดยเธอเผยว่ายังไม่ได้หยุดรัก และไม่ได้อยากเลิก แต่ไม่รู้ว่าจุดพลิกผันความสัมพันธ์อยู่ที่ตรงไหน ตอนนี้ยังสับสน มึน ๆ อึ้ง ๆ อยู่ ซึ่งทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไปหลังกลับจากจบทริปเที่ยวต่างประเทศ แต่ทั้งนี้ไม่ขอลงรายละเอียด และไม่รู้ว่าในอนาคตจะเป็นยังไงต่อไป

ภาพจาก แฉ

ภาพจาก แฉ

ต่อมาน้องสาว ก๊อต ได้แชร์แชตสนทนาทางไลน์ที่ได้คุยกับ ก๊อต หลังจากที่ โบว์ ให้สัมภาษณ์ ระบุว่า เมื่อถามพี่ชายว่า พี่โอเคไหม เพราะหนูไม่โอเคเลย นี่คือสิ่งที่พี่ชายตอบ..เราไม่อาจอธิบาย ในสิ่งที่ผู้ฟังไม่อยากได้ยินและเรื่องราวมันเป็นแบบนี้มาตลอดการอธิบายมักเปล่าประโยชน์เมื่อผู้ฟังไม่ได้ยินเสียงของเรา แล้วเขาได้ยินอะไร? เขาจะได้ยินแต่เสียงความคิดของตัวเขาเอง คำพูดของเราจึงเป็นสิ่งเปล่าประโยชน์ ไม่ว่าจะหมื่นคำหรือล้านคำนี่คือความจริง เขาอาจจะบอกว่าเราไม่มีคำอธิบายที่ดีพอ แต่ในอีกมุมหนึ่งคือการอธิบายในหลายครั้ง ๆ ไร้การรับฟังเพราะถ้อยคำไม่เป็นที่น่าพอใจและเรื่องราวมันเป็นแบบนี้มาตลอด มีน้อยคนนักที่จะเต็มใจฟังความจริงที่ชวนให้ขัดเคืองใจ ส่วนใหญ่แล้วพอใจที่จะฟังคำลวงที่ชวนให้รู้สึกดี ความจริงทั้งหลายจึงกลายเป็นสิ่งที่ถูกปัดตกไปและเมื่อเป็นเช่นนั้น

การอธิบายไม่ว่าจะหนึ่งครั้งหรือพันครั้งจึงเป็นเรื่องที่ไร้ผล และเรื่องราวมันเป็นแบบนี้มาตลอด โมน้องรักพี่ไม่ได้เป็นคนสิ้นสติที่หลีกเร้นไปโดยไม่มีเหตุผล มันเหมือนกับตึกใหญ่ที่ไม่ใช่อยู่ ๆ มันจะถล่มลงมาอย่างไร้สาเหตุ แต่เพราะมันถูกกัดกร่อนจากหลาย ๆ ส่วนจนโครงสร้างมันไม่อาจรับไหว แน่นอนว่าหากมองอย่างผิวเผินการพังทลายมันคล้ายจะไร้เหตุผล แต่การอธิบายเหตุผลให้กับคนนอก มีแต่จะทำลายเราทั้งสองคนเพราะพวกเขาไม่มีทางเข้าใจเรื่องส่วนตัวที่สะสม เรากลายเป็นคนผิดในสายตาเขาเพียงเพราะเราไม่เป็นไปในแบบที่เขาต้องการจะให้เป็น เขาจะพอใจก็ต่อเมื่อเราเป็นแบบที่เขาต้องการ โมน้องรักอย่าได้หวั่นไหวจากความเข้าใจผิดของผู้คน พวกเขามักคล้อยตามสื่อและฟังน้อยมุมพวกเขา ไม่ผิดที่จะทึกทักหรือทำเป็นรู้ดีในสิ่งที่ไม่รู้จริง แต่จำพี่ไว้. .ความจริงที่เขาจินตนาการขึ้นมาไม่ใช่ความจริงของเรา ทุกคนล้วนตัดสินอย่างฉาบฉวย รักษาใจของโมไว้ พี่เองก็จะทำใน ส่วนของพี่ ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา

ต่อมาผู้จัดการส่วนตัวของ ก๊อต เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่โพสต์ข้อความสนทนาทางไลน์กับ ก๊อต ผ่านโซเชียล ได้รับการเปิดเผยว่า ข้อความที่ไลน์คุยตนกับก๊อตแล้วนำมาลง IG น่าจะเป็นคำตอบของความรู้สึกของก๊อตในตอนนี้ได้ โดยปกติก๊อตก็ไม่ใช่คนออกมาพูดเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องของคน 2 คน ไม่สามารถลงดีเทลได้ แม้นักแสดงคนดังจะไม่ได้พูดอะไร แต่ส่วนตัวตนก็รับรู้ได้ว่า เรื่องดังกล่าวกระทบความรู้สึกของ ก๊อต เหมือนกัน ก่อนหน้าเคยถามก๊อต ตั้งแต่มีข่าวเรื่องนี้แล้ว ก๊อต ก็บอกว่าไม่อยากพูดอะไร จนกระทั่งมาเรื่องนี้ คิดว่าคำตอบที่ ก๊อต พิมพ์เอง น่าจะเป็นคำตอบของ ก๊อต ที่ดีที่สุดแล้ว

ที่มา:สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *