แม่เผย ไอซ์ ปรีชญา จิตใจย่ำแย่มาก หลังจากตกเป็นข่าวก็ร้องไห้ตลอดเวลา

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ บังอร พงษ์ธนานิกร แม่ของดาราสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ได้ยอมรับว่า เป็นไอซ์ ที่สั่งซื้อไซยาไนด์มาจริง โดยซื้อมาเมื่อวันที่ 25 เม.ย. และได้รับของวันที่ 27 เม.ย. ส่วนสาเหตุที่ซื้อมานั้น เนื่องจากที่บ้านมีปัญหาของ สัตว์เลื้อยคลาน ทั้งงู ตัวเงินตัวทอง เข้ามาในบ้าน และพยายามหาอะไรมาโรย มาไล่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ โดยต่อมาทางด้าน ไอซ์ ปรีชญา ก็ได้ยอมรับว่าซื้อมาจริง

ล่าสุด แม่บังอร พงษ์ธนานิกร แม่ของดาราสาว ไอซ์ ปรีชญา เปิดเผยว่า การที่ตัดสินใจเลือกไซยาไนด์แทนที่จะเป็นอย่างอื่นนั้น ตนได้ลองมาแล้วหลายอย่างทั้งกำมะถัน และผงชอล์ก แต่ก็กำจัดแต่แค่สัตว์เล็กจำพวกมด หนู ตะขาบ แต่ไม่สามารถกำจัดสัตว์ใหญ่อย่างตัวเงินตัวทอง หรืองูได้ ส่วนการสั่งซื้อไซยาไนด์นั้นไม่ได้มีคนแนะนำให้สั่งซื้อ

ตอนนี้สภาพจิตใจของตนและลูกสาวย่ำแย่มาก ลูกสาวหลังจากตกเป็นข่าวก็ร้องไห้ตลอดเวลา เพราะกระทบกับงานเจตนาของเราที่ซื้อไซยาไนด์มานั้นต้องการนำมาไล่และกำจัดสัตว์ที่บุกรุกบ้านเท่านั้น แต่การที่เราซื้อมาแล้วอ้างว่าไม่รู้ถึงข้อกฎหมายนั้นไม่ใช่ข้อแก้ตัว ทั้งนี้ เราก็ได้ยอมรับว่าการที่เราซื้อมานั้นถือเป็นความผิดที่ต้องยอมรับ

ที่มา:มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *