สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช กรุงศรีให้ยืม 10 ล้านบาท

ทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมักไม่มีสัญญาณเตือนล่วงหน้า ดังนั้นคงเป็นเรื่องดีไม่น้อยถ้าในตอนที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามา มีทางออกคอยรองรับและช่วยให้ผ่านพ้นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ ผู้ประกอบการ หรือแม้แต่มนุษย์เงินเดือน หากเกิดสถานการณ์เรื่องการเงินทางออกย่อมรออยู่ข้างหน้าเสมอ

สำหรับเรื่องนี้ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาตระหนักดีว่าในทุกสถานการณ์ การเงินคือหัวใจสำคัญที่จะช่วยต่อยอดให้ทั้งชีวิตส่วนตัว และธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างไม่มีอุปสรรค ดังนั้นเพื่อให้ทุกสถานการณ์ทางการเงินของคุณผ่อนคลายขึ้น เราจึงได้ออกสินเชื่อที่คุณสามารถใช้บ้านแลกเงินก้อนใหญ่ได้ กับ “สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช” สินเชื่อบ้านแลกเงินที่จะช่วยให้คุณผ่านพ้นทุกสถานการณ์ได้อย่างราบรื่น

บทความนี้จะอธิบายให้เข้าใจในแบบง่ายๆ ว่า สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชคืออะไร และหากใครที่มีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุดพักอาศัย หรืออาคารพาณิชย์ โอกาสที่จะผ่านพ้นสถานการณ์นั้นมาถึงแล้ว

สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคชคือสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถนำกรรมสิทธิ์การถือครองที่อยู่อาศัยประเภทต่างๆ มายื่นขอสินเชื่อ และมอบเอกสารกรรมสิทธิ์ให้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นเวลาชั่วคราว แลกเปลี่ยนกับการได้รับเงินก้อนใหญ่ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถนำเงินไปใช้เยียวยาธุรกิจต่างๆ ในเวลาที่เกิดปัญหาสถานการณ์ทางการเงิน ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษดังต่อไปนี้

สินเชื่อบ้านแลกเงิน ดอกเบี้ยต่ำสุดเฉลี่ย 5.15% ต่อปี นาน 3 ปี

ฟรี! ค่าธรรมเนียมทุกขั้นตอนเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน สำรวจและประเมินหลักประกัน มูลค่า 3,210 บาท

(19 เม.ย. 66 – 30 เม.ย. 66)

ให้บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ของคุณเปลี่ยนเป็นเงินก้อนใหญ่ ช่วยแก้ปัญหาในทุกสถานการณ์ ด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงศรีโฮมฟอร์แคช

สำหรับหลักประกันประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุดพักอาศัย และอาคารพาณิชย์ มีวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 85% ของราคาประเมิน จบครบทุกปัญหาบ้านแลกเงิน หากไม่รู้ว่าควรขอสินเชื่อกับธนาคารไหนดี กรุงศรีโอมฟอร์แคชมาพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษรอคุณอยู่

วงเงินสูง

ดอกเบี้ยต่ำ

ผ่อนเบาๆ

สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช

หากคุณต้องการเงินก้อน และมีที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระ สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช เงินกู้เพื่อใช้จ่ายอเนกประสงค์ ผ่อนชำระรายเดือน โดยใช้หลักประกันเป็นที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระ อนุมัติวงเงินกู้ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป

ดอกเบี้ยต่ำสุดเฉลี่ย 5.05% ต่อปี นาน 3 ปี

ผ่อนสบายนานสูงสุด 30 ปี (อายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 65 ปี)

มีเงินเยอะก็โปะคืนได้

วงเงินกู้สูงสุด 85% ของราคาประเมิน

ฟรี! ค่าธรรมเนียมสำรวจและประเมินหลักประกัน มูลค่า 3,210 บาท

คุณสมบัติ

บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 20 – 65 ปี

สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ รายได้ผู้กู้หลักต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท และรายได้รวมของผู้กู้ทุกคน ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว รายได้ผู้กู้หลักต่อเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

พนักงานประจำที่มีอายุงานรวมที่ทำงานเดิมและปัจจุบันตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป(งานปัจจุบันต้องผ่านการทดลองงานแล้ว)

ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวและประกอบธุรกิจมาแล้ว ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

ผู้กู้ร่วมต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติกับผู้กู้ ซึ่งสามารถตรวจสอบความสัมพันธ์ได้

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ ธนาคารกรุงศรีทุกสาขาหรือ ทางเว็ปไซค์ https://www.krungsri.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *