SCB Speedy Loan ให้ยืม 2,000,000 บาท สะดวกสบายกู้ง่ายผ่านแอป

เรียกได้ว่าในส่วนของหลายๆคนในช่วงนี้ต่างได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ต่างๆที่ผ่านมา ซึ่งในของด่านค่าใช้จ่ายและการเงินถือได้ว่าสำคัญอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น อาทิตย์หน้าต้อง จ่ายค่าเทอมลูกแล้ว วันเกิดแม่ อยากซื้อทอง ให้แม่ใส่แต่ เงินเก็บยังไม่พอ เจอกองทุนน่าสนใจอยากลงทุนแต่เงินเก็บไม่พอต้องเก็บไว้ในยามฉุกเฉิน หรือ เปิดร้านใหมต้องการเงินหมุน เพื่อซื้อวัตถุดิบ

โดยในส่วนข้อกังวนใจต่างๆจะหมดไปทันที สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวงเงินสักก้อนในตอนนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นิยมและดีมาก พร้อมกับข้อเสนอที่คุ้มค่า ดีกว่าแน่นแนถ้าในส่วนของวงเงินก้อนนั้น เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Loan สินเชื่อส่วนบุคคลตัวท๊อปของ ธนาคารไทยพานิชย์ อีหนึ่งธนาคารชั้นนำของประเทศไทย

Speedy Loan คืออะไร

สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเงินก้อนโอนเข้าบัญชีของลูกค้าไว้ใช้จ่ายตามความต้องการ โดยลูกค้าสามารถกู้เงินเพื่อจัดสรรแผนการใช้เงินในแต่ละเดือนได้อย่างลงตัว ด้วยการผ่อนชำระคืนรายเดือนๆ ละเท่าๆ กัน นานสูงสุดถึง 72 เดือนพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าช่องทางอื่น* ศึกษาเพิ่มเติม

การขอสินเชื่อ

สมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

เมื่อขอสินเชื่อไปแล้วได้รับการอนุมัติ ธนาคารจะโอนเงินกู้เข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ที่ลูกค้าได้แจ้งความประสงค์ไว้

วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และไม่เกิน 2,000,000 บาท

ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 72 เดือน

ชำระคืนธนาคารเป็นรายเดือนๆ ละเท่าๆ กัน

คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

อัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะช่องทาง SCB EASY App

งื่อนไขสินเชื่อบุคคล Speedy Loan

กรณีวงเงินกู้ 100,000 บาท อัตราผ่อนเริ่มต้น 2,700 บาทต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระ 72 เดือน คำนวณจากอัตราดอกเบี้ย 1.31% ต่อเดือน (คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ เทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 24.99% ต่อปี (Effective rate)
ระยะเวลาส่งเสริมการขายวันที่ 1 กันยายน 2565 – 31 ธันวาคม 2565

สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้ง 12 – 72 เดือน

เงื่อนไขรวม

หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ธนาคารมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า อย่างน้อย 7 วัน ก่อนดำเนินการเว้นแต่มีความจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

สอบถามเพิ่มเติม SCB Call Center โทร. 02-777-7777

วิธีการสมัคร คลิปขั้นตอนการสมัครผ่านแอป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *