ยูกิ ไหทองคำ โพสต์ขอบคุณ ฉลองวันเกิด ได้พวงมาลัยเกือบครึ่งล้าน

เรียกได้ว่า ก่อนหน้านั้นได้มีข่าวการลาออกจากคณะหมอลำเสียงวิหค และได้ย้ายไปอยู่ค่าย ไหทองคำ สำหรับสาวหมอลำตัวน้อย ยูกิ เพ็ญผกา ที่ตอนนี้บอกเลยว่างานแน่นมาก และยังอายุน้อย แต่สามารถสร้างหารายได้ให้กับครอบครัวเยอะพอสมควร

ภาพจาก ยูกิ เพ็ญผกา

ภาพจาก ยูกิ เพ็ญผกา

ภาพจาก ยูกิ เพ็ญผกา

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ยูกิ เพ็ญผกา ได้ออกมาโพสตืขอบคุณแฟนคลับที่มอบพวงมาลัยเงินสดให้ครึ่งล้าน และเป็นวันเกิดของสาวน้อยคนนี้อีกด้วย และได้เขียนข้อความลงบน facebook ว่า

วันเกิดปีนี้มีความสุขและสนุกมากๆเลยค่าาา หนูขอบคุณค่ายไหทองคำพ่อประจักษ์แม่แอนที่จัดงานให้ลูกขอบคุณพี่จีจี้พี่เจมส์ศิวาลัยที่จัดสถานที่และซัพพอร์ตทุกอย่างในงานขอบคุณรถน้ำรถเครปซัพพอร์ตขอบคุณทุกคำอวยพรที่มอบให้หนูและของขวัญทุกชิ้นเค้กทุกปอนด์มาลัยฮักทุกพวงจากพี่ๆแม่ๆทุกท่านนะคะเดี๋ยวรายชื่อแม่ๆจะโพสที่ยูกิ เพ็ญผกา fanpageนะคะขอบคุณพี่ๆแม่ๆที่มาร่วมงานเมื่อคืนนี้และขอบคุณกำลังใจจากทางไลฟ์สดด้วยนะคะฮักทุกคนจ้า

ภาพจาก ยูกิ เพ็ญผกา

ท่ามกลาง แฟนคลับของ ยูกิ เพ็ญผกา ได้เข้ามาคอมเม้นต์อวยพร เช่น เฮงๆปังมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขมากๆนะคะน้องยูกิคนสวย,HBD ครับน้อง มีความสุขมากๆนะครับ ปังๆรวยๆนะครับ,มีความสุขสุขภาพแข็งแรงร่ำรวยเงินทองโชคลาภไหลมาเทมานะครับ คนเก่ง เป็นต้น

ภาพจาก ยูกิ เพ็ญผกา

ภาพจาก ยูกิ เพ็ญผกา

ที่มา:news in thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *