ตุ้ย ธีรภัทร์ กับ พิ้งกี้ สาวิกา ร้องเพลงด้วยกัน

เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮาไม่น้อยหลังจากที่ เพจ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ปริศนาว่า นางเอกตาคมยุค 90 กับ พระเอกมาดเข้ม ยุค Y2K เค้าอยู่บ้านเดียวกันละนะ เล่นหนังด้วยกันแล้วเกิดปิ๊ง จนหลายคนต่างพากันโยงมาที่ นางเอก พิ้งกี้ สาวิกา และ พระเอก ตุ้ย ธีรภัทร์ ที่หลายคน พากันคอมเมนต์กันรัวๆ เชียร์สนั่นโซเชียล ทั้งว่า โสดทั้งคู่ ต้องยินดี , สอบผ่าน

ขณะที่ ข่าวบันเทิงช่อง8 ทางพิธีกรรายการ ออกมาเล่าที่มาความรัก ตุ้ย และ พิ้งกี้ เคยเล่นศรีอโยธยาฯ ด้วยกัน แต่เรื่องนี้ยังไม่ใช่ เพราะ พี่ตุ้ย ยังมีภรรยาอยู่ แต่มีเรื่อง THE MAID (เดอะ เมด) ที่มาเล่นด้วยกันอีกเรื่อง เป็นผัวเมียกัน เริ่มมีไปสังสรรค์ปาร์ตี้เพราะเล่นหนังด้วยกัน จนมีการสานสัมพันธ์กันขึ้นมา

ช่วง พิ้งกี้ มีปัญหา พี่ตุ้ย ก็อยู่เคียงข้าง ตอนมรสุม ช่วยเรื่องเงินประกัน พิ้งกี้ เป็นคู่นี้มีแต่คนเชียร์ ถ้าเป็นคู่นี้เขาน่าจะชอบกันตั้งแต่ เดอะเมด ที่เขาเล่นเป็นผัวเมียกัน แล้วทั้งคู่ก็โสด พี่ตุ้ยเขาเห็นพิ้งกี้ ตอนนี้มีปัญหา ไม่มีครอบครัว เรื่องบ้านก็โน่นนี่นั่น ไม่แปลกที่จะให้พิ้งกี้มาอยู่ด้วย ซัพพอร์ตกัน ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง แต่เรื่องนี้เฉลยมาแล้ว รอเขามาพูดเองว่าเป็นความจริงแค่ไหน

และทางด้านของ ดีเจเชาเชา ก็พูดในรายการ ข่าวใส่ไข่ ตอนหนึ่งว่า ตอนซีรีส์เดอะเมด พี่ตุ้ยโสดแล้ว เขารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ใช่สำหรับน้อง พิ้งกี้ มีคดีความ พี่ตุ้ยคอยช่วยเหลือด้วย เขาก็เลยรู้สึกเป็นความรู้สึกดีต่อกันตั้งแต่แรกแล้ว เขาบอกใบ้เพลงว่า ใจบอกว่าใช่เธอ

ทุกคนก็ร่วมยินดีรู้สึกเป็นความรักจากหัวใจล้วนๆ พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่แล้ว และทางด้านของ มดดำ คชาภา ถึงกับตกใจบอกว่า พี่ตุ้ยเดี๋ยวคืนนี้ฉันโทรไปหาเธอ เล่าให้ฟังหน่อย ฉันอยากรู้ ไม่ได้คุยกับพี่ตุ้ยมานานแล้ว ปกติฉันจะโทรหาพี่ตุ้ยนะ

และล่าสุด ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งก็ได้โพสต์คลิปของ พิ้งกี้ กับ ตุ้ย ธีรภัทร์ ระบุว่า คบ หรือ รัก ไม่ติดนะ #ใจบอกว่าใช่ #นางเอกตาคม #ตุ้ยธีรภัทร์ #นางเอกตาคมยุค90 #พิ้งกี้ตุ้ย #พิ้งกี้สาวิกา #pinkysavika #พิ้งกี้ #พระเอกy2k

โดยในคลิปน่าจะเป็นตอนที่พิ้งกี้ยังไม่ตัดผมสั้น อย่างไรก็ตามหลังคลิปเผยแพร่ออกไป มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น

พิ้งกี้มีความสุข ตุ้ยมีความสุข สะดวกแบบไหนจัดไปคะ

ความเข้าใจ และเห็นใจกันยามทุกข์ยาก มิตรภาพสวยงามค่ะ

โตๆกันแล้วอยากทำอะไรก็ทำไปเถอะค่ะความสุข

ถ้าทั้ง2มีใจให้กันก็ดีใจด้วยค่ะแต่งเลยจ่ะเหมาะสมกันดี

เชียร์ค่ะคู่นี้เพราะโสดทั้งคู่

เชียร์ เชียร์ ค่ะ พี่ตุ้ย ดูแล พิ้งกี้ ด้วยนะค่ะ ดีต่อใจค่ะ

คลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *