สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เงินลงทุนก้อนใหญ่ กรุงศรีให้ยืม 2,000,000 บาท

สำหรับตอนนี้หลายๆคนต้องบอกว่ากำลังเริ่มต้นใหม่ในหลายๆอย่างเช่นการประกอบอาชีพ การทำธุรกิจ ซึ่งสำหรับในช่วงเวลาที่สถานการณ์ต่างๆที่ผ่านเข้ามาก่อนหน้านี้ ทำให้หลายๆคนประสบปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่ารถ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบ้าน รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการประกอบกิจการ

โดยในตอนนี้เรียกได้ว่าประเทศไทยได้ผ่านพ้นสถานการณ์ต่างๆ มาได้แล้ว และกำลังมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาฟ้าหลังฝนที่สดใส แบบนี้ สำหรับที่กำลังมองหาวงเงินสักก้อน ไม่ว่าจะเป็นวงเงินฉุกเฉินเพื่ออนาคต หรือเงินลงทุนในช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักแบบนี้สะดวกสะบายรวดเร็ว ดีกว่าแน่นอนถ้าวงเงินก้อนนั้นเป็นสินเชื่อ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล สินเชื่อ ยื่นกู้ง่ายอนุมัติไวไม่ต้องค้ำ จากสถาบันผู้นำด้านสินเชื่อ อย่าง ธนาคารกรุงศรี

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ Krungsri iFIN

1.กู้เงินสดง่าย ไม่ต้องค้ำ

2.วงเงินสูง 2 ล้านบาท

3.ดอกเบี้ย ลดต้นลดดอก

4.เลือกผ่อนสบาย 12-60 เดือน

*วงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้แต่ไม่เกิน 2 ล้านบาท

เรียกได้ว่า เหนือยิ่งกว่าความสะดวกที่ให้ทุกคนสามารถขอสินเชื่อบุคคลได้หลายช่องทางแล้ว ธนาคารกรุงศรียังพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการเงินไปอีกขั้น ด้วยเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก และไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้ากรุงศรีก็สมัครสินเชื่อได้สบายๆ เอกสารไม่ยุ่งยาก รับวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ รวดเร็วทันใจรู้ผลไวใน 1 วัน* ครบจบทุกความต้องการทางการเงิน คว้าทุกโอกาสที่ต้องการง่ายยิ่งขึ้น เลือกกู้เงินสดดอกเบี้ยถูกกับกรุงศรี

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัคร

อายุ 20 – 59 ปี

รายได้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

พนักงานที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

เจ้าของกิจการมีรายได้รับหรือยอดขายต่อเดือนเฉลี่ยขั้นต่ำ 200,000 บาทขึ้นไป

อายุการทำงาน/อายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียน ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และ/หรือที่ทำงาน

เอกสารที่ต้องจัดเตรียม

พนักงานที่มีรายได้ประจำ

-สำเนาบัตรประชาชน

-สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด หรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุเงินเดือน ตำแหน่ง และอายุงาน

-สำเนาบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 3 เดือน (กรณีที่มีรายได้อื่นๆ เพิ่ม เติมจากฐานเงินเดือน ขอสำเนาบัญชีเงินฝากที่มีรายได้เข้าย้อนหลัง 6-12 เดือน)

*ยกเว้นไม่ต้องนำส่ง สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยธนาคารจะโอนเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงศรีอยุธยาของผู้สมัครตามที่ได้แจ้งความประสงค์ไว้ สำหรับลูกค้าโปรแกรม Payroll Package บัญชีเงินฝากที่รับโอนเงินสินเชื่อจะเป็นบัญชีที่ใช้รับเงินเดือนผ่านระบบ Payroll ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาเท่านั้น

กรณีเจ้าของกิจการ

-สำเนาบัตรประชาชน

-หนังสือรับรองบริษัท และบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นจากกระทรวงพาณิชย์ (คัดรับรองไม่เกิน 3 เดือน)

-สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัวและบัญชีเจ้าของกิจการ)

-ใบทะเบียนการค้า (กรณีไม่ใช่นิติบุคคลตามกฎหมาย)

*ยกเว้นไม่ต้องนำส่ง สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยธนาคารจะโอนเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงศรีอยุธยาของผู้สมัครตามที่ได้แจ้งความประสงค์ไว้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ธ.กรุงศรีใกล้าบ้านท่าน หรืองทางเว็ปไซค์ของทางธนาคารhttps://www.krungsri.com/th/personal/loans/personal-loans/ifin-personal-credit?nis=8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *