ป๊อก ภัสสรกรณ์ สามี มาร์กี้ เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกโยง มีผู้หญิงอีกคน

จากกรณี ที่แจ็กเกอรีน @jackarita42 ออกมาเผยว่า สามีดาราดัง ดีกรีนางเอก แอบเมียไปคั่วสาวน้อยผู้เพียบพร้อม หลงรักแบบหัวปักหัวปำ ส่งคนขับรถไปตามรับส่ง คำใบ้คือสามีของดาราคนนี้ดังมาก หล่อมาก พูดชื่อปั๊บรู้เลยทันที ส่วนบ้านเล็กสวยปิ๊ง แต่บอกไม่ได้ว่าอยู่ในหรือนอกวงการ และข้อมูลที่ได้รับมาบอกว่า มีการพากันขึ้นคอนโดด้วย และยังเน้นย้ำเรื่องเอียงซ้าย

จากคำใบ้ทั้งหมดโซเชียลก็แห่โยงไปที่ หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ สามี มาร์กี้ ราศรี เนื่องจากมีผลงานเพลงดัง ก้มต่ำ เนื้อเพลงติดปากท่อนที่ว่า โยกซ้าย โยกขวา แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครอยากจะเชื่อกระแสข่าวลือดังกล่าว เพราะฝ่ายชายรักครอบครัวมากๆ งานนี้โซเชียลได้บุกถามถามถึงกลางไอจี ว่าเรื่องดังกล่าวไม่จริงใช่มั๊ย

และล่าสุด หลังโซเชียลบุกไปถาม ทางด้านของ แจ็กเกอรีน jackarita42 ก็รีบออกมาเคลียร์ทันทีว่าไม่ใช่คู่ของ ป๊อกและมาร์กี้ แน่นอน พร้อมบอกว่า เคลียร์ด่วน ข่าวลือ #เอียงสายสามีนางเอก ไม่ใช่ #ป๊อกมาร์กี้ เด้อค่าา

และเมื่อไปส่องไอจีของทางด้าน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก็ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆถึงข่าวลือดังกล่าว แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ เพลงใหม่ ระบุว่า ซิงเกิลใหม่ โง่จริงๆ (So Dumb) – POKMINDSET x HYE Paper Planes รอดู MV และฟังเพลงพร้อมกันวันที่ 3.2.23 นี้ที่ช่อง Mindset Mob และทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

เรียกได้ว่าจะเป็นคู่ของใครนั้นก็ไม่รู้ แต่ไม่ใช่คู่นี้แน่นอน

ภาพจากpokmindset

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *