ตำราพรหมชาติ 12 โชคชะตา ตามโบราณชนับขวาญนับซ้าย

ตามตำราพรหมชาติของคุณโบราณ ได้มีการแบ่งแยกโชคชตาไว้ทั้งหมด 12 แบบ เมื่อถึงแต่ละปีนั้นก็จะมีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นมากมายที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าในช่วงปีนั้นคุณอยู่ในช่วงอายุเท่าไหร่ของแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป ถ้าผู้ใดต้องการจะทราบโชคชะตาของตนเองว่าตกอยู่ในเกณฑ์ใด ก็ขอให้นำอายุปัจจุบันของตัวท่านเองนั้นนำมาทำนายทายทัก นำมาชี้ที่ตำราพรหมชาติแบบโบราณนี้ได้เลย ถ้าต้องการดูของปีหน้า ก็บวกอายุไปอีก 1 แล้วดูตามวงกลม ตำราพรหมชาติ

ถ้าใครเป็นผู้ชาย ให้เริ่มต้นนับอายุของตัวเองจากเจดีย์ ซึ่งเจดีย์จะนับเป็นปีที่ 1 นับเวียนไปทางขวามือ ให้ครบอายุปัจจุบันของคุณ ถ้าหากคุณเป็นผู้หญิง ให้เริ่มนับอายุจากเจดีย์ โดยเริ่มต้นจากนับเจดีย์เป็นปีที่ 1 หลังจากนั้นก็นับไปเรื่อยๆเวียนไปทางซ้ายมือ ให้ครบอายุปัจจุบันของคุณ

1.โชคชะตาของคุณตกอยู่ที่ เจดีย์

นั่นหมายความว่าในปีนี้ชีวิตของท่านนั้นมักจะเจอเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นมากมาย มีความร่มเย็นเป็นสุข มีความสุขกายสบายใจเกิดขึ้น กุศลผลบุญใดๆจะดียิ่งนัก ปรารถนาสิ่งใดในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเป็นไปตามหวังทุกประการ

2.โชคชะตาของคุณตกอยู่ที่ ฉัตรเงิน

ก็หมายความว่าปีนี้ท่านจะมีความสุข โชคชะตาเงินทองจะไหลเวียนเข้ามาในชีวิต มีเงินทองมากมาย คนที่เป็นผู้ใหญ่อายุมากกว่าจะคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ถ้าทำงานเกี่ยวกับการค้าการขายงานราชการ ก็จะมีการได้เลื่อนตำแหน่ง จะมีความเจริญก้าวหน้าอย่างยิ่ง

เบาหวาน 30 ปี เลิกกลัวตายไว ด้วยวิธีง่ายๆ กินเลย!

3.โชคชะตาของคุณตกอยู่ที่ คนที่ไม่มีคอ

นั่นก็หมายความว่าในช่วงปีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างยิ่ง อย่าพยายามทำอะไรร้อนรน หรืออย่าทำอะไรเร่งรีบ จะนำมาซึ่งปัญหาแก่ท่าน ในช่วงนี้จะได้รับความทุกข์ยากลำบากเข็ญใจ มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินทองมากมายอยู่เสมอ

4.โชคชะตาของคุณตกอยู่ที่ เรือนหลวง

งั้นก็หมายความว่าในปีนี้ท่านจะได้รับจากความสุขกายสบายใจเป็นอย่างยิ่ง ชีวิตจะมีความเจริญก้าวหน้า ทั้งในเรื่องของการทำงานกิจการต่างๆจะมีโชคลาภเสมอ มีเกณฑ์ได้เงินได้ทอง มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู ศัตรูใดๆที่คิดไม่ดีด้วยก็จะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด

5.โชคชะตาตกอยู่ที่ ปราสาท

นั่นก็หมายความว่าในปีนี้มีเกณฑ์ที่จะสละโสดและจะได้พบกับเนื้อคู่ ชีวิตท่านจะได้พบกับความเจริญก้าวหน้า จะมีความสุขมากมายเกิดขึ้น กิจการและการทำงานใดๆมีโอกาสได้ผลประโยชน์ที่พึงพอใจ สมความปรารถนาทุกประการ มีเกณฑ์ที่จะได้รับสัตว์สี่เท้าสองเท้าเข้ามาในชีวิต การค้าขายดีเจริญรุ่งเรือง

6.โชคชะตาตกอยู่ที่ ราหู

นั่นก็หมายความว่าในปีนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้รับความเดือดร้อนเนื้อร้อนใจ อาจจะเป็นถ้อยคำของผู้อื่นที่มากระทบจิตใจของคุณ จนทำให้เกิดความเดือดร้อนใจอยู่เสมอ และยังมีโอกาสที่จะต้องเสียทรัพย์สินมากมาย เธอเป็นปากเสียงกับคนข้างบ้าน พบความวุ่นวายที่ไม่รู้จบ มีโอกาสป่วย เจ็บ อายุมากขึ้นให้ระมัดระวัง

7.โชคชะตาตกอยู่ที่ ฉัตรทอง

นั่นบ่งบอกว่าในช่วงปีนี้ท่านจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับโชคลาภ มั่งมีเงินทองไปด้วยทรัพย์สินมากมาย บริวารญาติมิตรจะเพิ่มขึ้น มีผู้ใหญ่คอยช่วยคอยอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดียิ่ง โชคชะตาชีวิตในปีนี้จะมีแต่ความสุขกายสบายใจ

8.โชคชะตาตกอยู่ที่ เทวดาขี่เต่า

นั่นหมายความว่าปีนี้ชีวิตของคุณจะมีความสุขพอประมาณ การเงินการงานก็จะมีอยู่อย่างพอเพียง มีรายจ่ายออกไปมากรายรับก็มากเช่นเดียวกัน ปีนี้จะทำอะไรควรคิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบ มิฉะนั้นอาจจะเกิดผลที่ผิดพลาดขึ้นมาได้ และก่อให้เกิดความเดือดเนื้อร้อนใจตามมา

9.โชคชะตาตกอยู่ที่ คนขื่อคา

นั่นหมายความว่าปีนี้จัดได้ว่าตกอยู่ในโชคชะตาที่มีฐานะไม่สู้ดีเท่าไหร่ จงระมัดระวังญาติพี่น้องบางคนที่นำความเดือดร้อนใจมาให้ คนรักอาจจะตีตัวออกห่างทำให้เกิดปัญหา ช่วงนี้ให้เร่งภาวนาสร้างบุญสร้างกุศล เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ให้กับตนเอง พยายามอย่าเดินทางไกลอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับโทษตามมา

10.โชคชะตาตกอยู่ที่ พ่อหมอ

ในปีนี้ชีวิตของคุณจะพบกับญาติผู้ใหญ่มากมาย จะได้รับการช่วยการพิจารณาต่างๆ มีการอุปถัมภ์ค้ำชูแก่ตัวท่าน มีการให้ยศตำแหน่ง ฐานะ ชีวิตของท่านในช่วงนี้จะมีความสุขความเจริญก้าวหน้า จะมีโชคลาภเข้ามาสู่ตัวหรือที่ เป็นที่พึ่งพิงทั้งกายและใจของคนอื่นได้

11.โชคชะตาตกอยู่ที่ เเม่มด

ในปีนี้ตัวท่านเองจะได้พบกับคนที่มีอายุมาก คนที่เป็นเจ้านาย จะได้รับการค้ำชูให้พบแต่ความสุขความเจริญ คำพูดของตัวท่านเองในช่วงนี้จะเป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจแก่ใครหลายคนไปทั่ว กลายเป็นผู้ที่มีโชคลาภอยู่ในระดับปานกลาง ชีวิตในช่วงนี้เหนื่อยบ้างท้อบ้างปะปนกันไป

12.โชคชะตาตกอยู่ที่ นาคราช

นั่นหมายความว่าในช่วงนี้จัดว่าไม่ดีสักเท่าไหร่ ให้ระมัดระวังตัวเองเรื่องของการเจ็บไข้ ปัญหาการพูดการจา การเถียง การติดต่อสื่อสาร จะมีผู้ปองร้าย คิดไม่ดี ช่วงนี้แนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนา อุทิศส่วนบุญให้กับผู้คนทั้งหลายที่มาเบียดเบียน แล้วชีวิตจะดีขึ้นตามความปรารถนาอย่างแน่นอน

โชคชะตานำพาให้พบเจอกับเรื่องราวเหล่านี้ อาจจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของคุณไปแล้ว แล้วถ้าหากท่านใดต้องการที่จะรู้โชคชะตาในช่วงปีหน้า ในช่วงต้นปี ก็ให้นำอายุในช่วงปีหน้ามาเรียงลำดับตามคำทำนายไว้ได้เลย และขอให้เพื่อนๆทุกคนแบ่งบุญนี้ให้กับผู้อื่น แล้วชีวิตจะอยู่ดีมีความสุข มีความปรารถนา สาธุบุญใหญ่

ขอขอบคุณ:หนังสือเก่า บอกโชคลาภ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *