ทุกข์เพราะขนาด ยิปซี มีปัญหาเรื่องบนเตียงต้องพบสูติฯทุกอาทิตย์

ออกมาเปิดใจให้ฟังแบบจัดหนักจัดเต็ม สำหรับนักแสดงสาว ยิปซี คีรติ ถึงการคบกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ นิโคลัส ผ่านทางยูทูป The gyps channel ในตอนยิปย่อย EP70: รีวิวประสบการณ์จริงคบแฟนต่างชาติ โดยมีน้องสาว ยิปโซ อริย์กันตา ร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวดังกล่าวด้วย ซึ่ง ยิปซี ได้เผยว่า นิโคลัส เป็นฝรั่งสัญชาติเซาต์แอฟริกา เจอกันในร้านกาแฟ เพราะเขาเป็นบาลิสต้า และเราก็ชอบทานกาแฟมาก เคยไปเป็นลูกค้าที่ร้านเขาเกือบ 2 ปี ตั้งแต่ยังคบกับแฟนคนเก่า แต่เขาก็ไม่ได้แสดง ไม่เคยมาจีบเลย ทำตัวปกติของเขา ซึ่งพอตอนเราเพิ่งเลิกกับแฟน ตอนอกหัก ก็นัดเพื่อนไปกินกาแฟ วันนั้นกินไป 7 แก้ว เหมือนกินแทนเหล้-าเลย ก็กินไปร้องไห้ไป ซึ่งเขาก็เห็น

เรามารู้ทีหลังว่าเขาแอบชอบเราตั้งแต่วันแรกที่เจอแล้ว พอเขาเห็นว่าเราโสด เขาก็เริ่มคุยกับเรามากขึ้น เขาโรแมนติก อยู่ไกลแต่ก็ยังคงความหวาน เขาจีบโดยการให้พนักงานเอากาแฟมาเสิร์ฟ โรยด้วยกลีบกุหลาบ และมีการ์ดเขียนคำซึ้งๆ สไตล์เช็-กสเปียร์ของเขา ทำเอาประทับใจมาก เพราะเราชอบอะไรที่โรแมนติก

เขาเปิดใจและให้อิสระกับสิ่งที่เราอยากเป็นและอยากทำ อย่างแฟนคนไทยที่เจอบ่อยๆ เลย คือไม่ชอบให้แต่งตัววับๆแวมๆ ไม่ชอบให้แต่งหน้าแบบนี้ ไม่ชอบให้ถ่ายรูปแนวนี้ แต่คนนี้จะซัพพอร์ตและให้เกียรติ ไม่ใช่ตามใจจนไม่มีสตินะ แต่เขาดูว่าสิ่งที่เราเลือกไม่ได้เป็นอันตรายกับตัวเอง เขาบอกว่าไม่อยากจะเปลี่ยนอะไร เพราะตอนก่อนที่คบเรา เราก็เป็นแบบนี้ของเราอยู่แล้ว มันเป็นคุณค่าที่ตรงกัน

ไม่มีปัญหาเรื่องภาษา เพราะเขาอยู่ไทยมา 13 ปีแล้ว ยิปซี กับแฟนหนุ่ม นิโคลัส ส่วนเรื่องบนเตียงกับคนตะวันตกการคุยกันเป็นเรื่องปกติทั่วไปมาก เพื่อปรับให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุข ไม่รู้สึกด้อยค่าความเป็นชาย ส่วนเรื่องที่หลายคนคิดจะมีปัญหาไหม มันได้ไหม สำหรับตัวเอง มันเป็นปัญหา ถึงตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่

สำหรับเรื่องของกายภาพหรือขนาด มันไม่เห็นดีขึ้นเลย เครียด มันปีที่4 แล้ว ยังไม่ดีขึ้นขนาดนั้น เราเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนั้นว่าต้องเข้ากันได้และไปด้วยกันได้ดี แต่มันค่อนข้างลำบากมากๆ ในช่วงปีแรก เพราะในเรื่องของขนาดที่ไม่เข้ากันเลย แทนที่จะเป็นสิ่งที่ให้ความสุข แต่มันกลายเป็นการให้ความเจ็-บป-ว-ดและท-ร-มาน ต้องไปหาหมอสูติฯ ทุกอาทิตย์เลยนะ ใจความสำคัญ ถ้าเรารักและอยากที่มีความสัมพันธ์ระยะยาวก็ค่อยๆ ปรับตัวกันไป อย่าให้อะไรมาเป็นอุปสรรค” 4 ปีผ่านมาแล้ว สิ่งที่เราแอบจดไว้ในหัวว่าเธอจะทำแบบนี้ได้อีกกี่น้ำ สรุปก็ทำเหมือนเดิม หากเปลี่ยนก็คือดีขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *