2นางเอกปฏิเสธบท แม่หญิงการะเกด ในบุพเพสันนิวาส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนชอบมาก และได้มีภาค2 ออกมาแล้ว และกลายเป็นละครที่สนุกตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยทีเดียวสำหรับ บุพเพสันนิวาส ที่เรตติ้งล่าสุดออกมาเป็นที่น่าพอใจ

เมื่อกวาดตัวเลขใน กทม.ไปได้ถึง 5.8 เปอร์เซ็นต์ ในขณะที่ตัวเลขทั่วประเทศอยู่ที่ 3.4 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ซึ่งอันที่จริงก็ไม่ใช่เรื่องน่าเซอร์ไพร้ซ์อะไรมากมาย เพราะละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่มีคอละครติดตามรอดูอยู่แล้ว เนื่องจากสร้างมาจาก นวนิยาย ชื่อดัง

ที่ถูกตีพิมพ์มากว่า 30 รอบ ที่สำคัญกระแสเเรงมาตั้งแต่เริ่ม มีการประกาศดำเนินการสร้าง และวางตัวนักแสดงเลยทีเดียว และรู้หรือไม่ว่า?บท”แม่หญิงการะเกด” นางเอกของเรื่องนั้นแต่เริ่มเดิมที เบลล่า ราณี ไม่เคยเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่แฟนนิยายอยากเห็นมารับบทนี้ซะด้วยซ้ำ

โดยบท แม่หญิงการะเกดใน จินตนาการ ของแฟนนิยาย กว่า 99.99 เปอร์เซ็นต์คือ แต้ว ณฐพร เตมีรักษณ์ ที่รูปร่าง-หน้าตาตรงตามบทประพันธ์มากที่สุด ในขณะที่ฝั่งผู้จัดอย่าง หน่อง อรุโณชา ก็ประกาศว่าจะมอบบทนี้ให้กับ ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ตต์

ที่กำลังเปรี้ยงสุดขีดจากละคร ดอกส้มสีทอง ในตอนนั้นได้เล่น แต่สุดท้ายจนแล้วจนรอดละครก็มีอันต้องเลื่อน การถ่ายทำออกไปเรื่อยๆ ท่ามกลางเสียงวิจารณ์จากชาวเน็ตว่า ชมพู่ไม่เหมาะสม กับบทบาทด้วยประการทั้งปวง และชาวเน็ตยังคงออกโรงดันแต้ว แบบต่อเนื่อง

กลายเป็นกระแส ดราม่าในโซเชียลอย่างมากในช่วงนั้น แต่แล้วในที่สุด เมื่อเปิดกล้องถ่ายทำจริงๆกลับปรากฏว่า บท”การะเกด”ตกเป็นของ เบลล่า ราณี ไปแบบพลิกโผสุดๆ และสุดท้ายเบลล่าก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เรียกเสียงชมเกรียวกราว

ที่มา:kiddeepost.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *