เจ้าสาวเข้าผิดห้องคืนส่งตัว ตื่นเช้าเพิ่งรู้ ผู้ชายที่นอนด้วยทั้งคืน ไม่ใช่เจ้าบ่าว

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2565 เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวชวนตกตะลึง เหตุการณ์เกิดขึ้นที่เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ในประเทศจีน ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น ระบุว่า หญิงสาวรายหนึ่งได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มที่บ้านเกิดของเขา หลังจากทั้งสองตกหลุมรักและคบหากันมานานหลายปี โดยฝ่ายชายมีเพื่อนจำนวนมาก และที่บ้านก็มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอ ทางครอบครัวของเขาจึงตัดสินใจจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่บ้าน เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย

หลังเสร็จสิ้นพิธี เจ้าบ่าวก็ได้นั่งดื่มสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนเจ้าบ่าวที่มีมากกว่า 10 คน และเนื่องจากทุกคนดื่มแอลกอฮอล์กันจึงไม่ได้ขับรถกลับ ซึ่งทางครอบครัวของเจ้าบ่าวได้จัดเตรียมห้องพักเอาไว้ให้พวกเขานอนที่บ้าน โดยห้องทั้งหมดถูกตกแต่งในลักษณะคล้ายคลึงกัน และนี่จึงเป็นต้นเหตุของฝันร้ายเจ้าสาว

เจ้าสาวออกมาเข้าห้องน้ำกลางดึก แต่ปรากฏว่าขากลับเธอดันเข้าผิดห้อง เป็นห้องของเพื่อนเจ้าบ่าวคนสนิท ซึ่งเขาเมามายเพราะดื่มเหล้า ในขณะที่เธอก็คิดว่าเขาคือสามี ทั้งสองมีสัมพันธ์กันในค่ำคืนนั้น จนกระทั่งตื่นเช้ามา ฝ่ายหญิงสาวถึงเพิ่งรู้ว่า ผู้ชายข้าง ๆ ที่เธอพลีกายให้ไม่ใช่สามี เธอตกใจกรี๊ดเสียงดังลั่นห้อง

ภายหลังจากเจ้าบ่าวตัวจริงทราบเรื่อง เขาโกรธแค้นเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งไม่ยอมรับข้ออ้างของเพื่อนตัวเอง เขาไม่เชื่อว่าเมา และคิดว่าเป็นการคบชู้ จนถึงขั้นฟ้องร้อง อย่างไรก็ดี ภายหลังจากมีการพิจารณาคดี ทางผู้พิพากษาไม่เห็นเช่นนั้น ชี้ว่าคดีดังกล่าวไม่เป็นไปตามเงื่อนไข หรือมีเจตนาทางอาญา และการกระทำที่ผิดกฎหมาย

ด้วยเหตุนี้ทำให้ในที่สุด (อดีต) เพื่อนเจ้าบ่าว ถูกตัดสินให้พ้นผิด ในขณะที่เจ้าบ่าวก็ตกอยู่ในสภาวะอมทุกข์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทั้งมีเรื่องบาดหมางกับเพื่อนสนิท และมีปัญหากับภรรยา แต่ตนเองกลับไม่ได้รับความยุติธรรม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *