รวมตำนานที่ “บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร” สร้างในสนาม VNL2022 แข่งไป 8 นัด ทำมีมไม่หยุด

ต้องบอกเลยว่าเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย” ชุดปัจจุบัน ที่มาสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อจากพี่ ๆ “7 เซียน”

หลังจบศึกการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 ในสัปดาห์ที่ 2 สาวๆ ทีมชาติไทยชุดนี้ก็ได้ทำผลงานที่ถูกใจแฟนวอลเลย์บอลไทยและต่างชาติเป็นอย่างมาก

ด้วยนิสัยขี้เล่นของสาวๆ ทีมชาติไทย ก็ทำให้ต่างชาติยกให้เป็นทีมที่มีเสน่ห์ที่สุดในทัวร์นาเมนต์นี้

ซึ่ง 1 คนที่สร้างตำนานให้กับสาวไทยมาตลอดก็คือหัวเสาวัย 22 ของเราอย่าง “บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร” ที่นอกจากจะสร้างผลงานในสนามแล้วยังมักจะสร้างมีมหรือตำนานให้แฟนวอลเลย์บอลได้ยิ้มกันไปตาม ๆ กัน

และวันนี้เราจะขอพาทุกคนย้อนกลับไปดูตำนานที่เจ้าบุ๋มบิ๋มของเราสร้างไว้กันค่ะ

มีมตำนานอย่างแรกที่นึกถึงบุ๋มบิ๋มคงหนีไม่พ้น นาทีที่บุ๋มบิ๋มทิ้งตัวลงนอนกับพื้น พร้อมแกล้งทำท่าเหมือนจะเป็นลม ก่อนที่ลิเบอโรรุ่นพี่ในทีมอย่าง “ปลาวาฬ ปิยะนุช” จะรีบรับมุกด้วยการทำท่าช่วยปั๊มหัวใจให้ กลายเป็นชอตที่เรียกเสียงหัวเราะและมีการตัดต่อไปแชร์ทั่วโลก

นอกจากนี้ยังมีช็อตที่กล้องจับบุ๋มบิ๋ม แล้วบุ๋มบิ๋มรู้ตัวก็รีบเซ็ตผมก่อนที่จะโชว์กล้ามแก้มทรงพลังให้กับกล้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช็อตที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก

เท่านั้นยังไม่พอ บุ๋มบิ๋มยังไม่หยุดที่จะสร้างตำนาน โดยนัดที่ต้องลงสนามพบกับเบอร์ 1 ของโลกอย่างอเมริกา บุ๋มบิ๋มของเราก็สร้างตำนานเปิดตัวด้วยท่าวอเอ๊ะๆ ที่ปัจจุบันมีคนเข้าไปชมสูงถึง 1 ล้านครั้งแล้ว

นอกจากนี้ยังมีตำนานที่เจ้าบุ๋มบิ๋มให้พระเอกชื่อดังอย่าง “ป้อง ณวัฒน์” ต้องขอและรอแคปหน้าจอเพราะบุ๋มบิ๋มจะขอเติมลิปก่อน

เรามาดูกันค่ะว่าสนามที่ 3 ที่กำลังจะมาถึงในอาทิตย์หน้านี้เจ้าบุ๋มบิ๋มจะสร้างตำนานอะไรเพิ่มอีก

ชมคลิป

ชมคลิป

ที่มา:เฟซบุ๊ก Volleyball World, วันบันเทิง oneบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *