แพท ณปภา เปิดใจ สถานะล่าสุด ตำรวจหนุ่มคนใหม่ รุ่นน้องห่าง 14 ปี

หลังมีคลิปที่ดาราสาว แพท ณปภา ตันตระกูล กับหนุ่มหล่อคนหนึ่งที่เดินตามถ่ายรูปและจูงมือ เรซซิ่ง ลูกชายของแพท ทำเอาแฟนๆ สงสัย หนุ่มคนนี้จะใช่แฟนคนใหม่ของสาวแพทหรือเปล่า

ภาพจากรายการ เผ็กมันส์

ล่าสุด แพท เปิดใจผ่านรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง อันคัท ช่อง 8 ว่า หนุ่มคนนี้เป็นนายตำรวจหนุ่มรุ่นน้อง อายุห่างกัน 14 ปี ตอนนี้ให้สถานะเป็นแค่คนรู้จัก ห่างจากคำว่าเพื่อนและแฟน และที่เข้ากับ เรซซิ่ง ลูกชายได้เพราะชอบเล่นเกม คุยกับลูกรู้เรื่อง เป็นคนสนุกทำให้ลูกมีความสุข ย้ำว่าหนุ่มตำรวจคนนี้เป็นทุกอย่างให้แล้ว ยกเว้นเป็น แฟน ยืนยันว่าตอนนี้ยัง โสด

แพท:เราก็ตามรอยกันอยู่นะ แฟนคนปัจจุบันของนาฟเป็นตำรวจไง จะไม่ตามรอยกันได้ไง

จ๊ะจ๋า:อดีตของแพทคือตำรวจ ณ ปัจจุบันก็คือตำรวจ และตอนนี้ไปเป็นเพื่อนหลานได้ไง เด็กที่อายุห่างกัน 14 ปี

แพท:ไม่ใช่เพื่อนของนาฟ ไม่ใช่ รู้จักกันเอง แต่ว่าขออนุญาต อย่าใช้คำว่า แฟน ให้เรียกว่าคนรู้จักดีกว่า

จ๊ะจ๋า:เฮ้ย คนรู้จักห่างจากเพื่อนอีกนะ

แพท:ห่าง ห่างกว่า

จ๊ะจ๋า:แต่ดูสิ่งที่เขาทำให้แพท เดินตามหลังแพท เขาจูงอาเรซ เขาถ่ายรูปให้แพท เขาดูดีกว่านะ

แพท:หน้าที่เขาค่ะ คือเราให้เขามาช่วยในส่วนถ่ายคลิปด้วย เพราะตอนนี้คนถ่ายยูทูบเราขาด เราให้เขาเข้ามาช่วยด้วย คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ยกเว้นเป็นแฟน จบมั้ย

จ๊ะจ๋า:เฮ้ย ถามเขาหรือยังว่าเขาต้องการแบบนี้หรือเปล่า แพท : คุยแล้ว ไม่งั้นไม่สามารถพูดตรงนี้ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ยกเว้นเป็นแฟน

จ๊ะจ๋า:งั้นบอกเป็นทีมงานได้มั้ย

แพท:ก็ไม่ได้อีก มันพูดอะไรไม่ได้เลยอ่ะ

จ๊ะจ๋า:เธอนี่มัน แพท 12 G ใช่มั้ย

แพท:ยิ่งกว่า 8G อีกอ่ะเธอ คือเราคุยกันแล้ว การที่มาพูดตรงนี้ได้คือ ประกาศอยู่ว่าตรงนี้ยังโสดอยู่ เพราะผ่านการคุยกันมาแล้ว

จ๊ะจ๋า:แต่จริงๆ แพทมีคนที่ต่อคิวเยอะมาก พูดตรงๆ เลยนะ เนื้อหอมมาก มีหนุ่มๆ เยอะมาก แต่ทำไมคนนี้ถึงได้สิทธิเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของแพท

แพท:เขาคุยกับอาเรซรู้เรื่อง คุยเรื่องเกมกันรู้เรื่อง คือทุกอย่างแพทจะถามลูกแพทก่อนเสมอ ว่าเออคนนี้เป็นยังไงลูก เพื่อนแม่เข้ามาได้มั้ย เขาจะบอกเลยว่าคนนี้ไม่เอา คนนี้เอา คนนี้โอเค คนนั้นไม่โอเค สุดแล้ว เด็กคนนี้

จ๊ะจ๋า:แล้วเกณฑ์ในการเลือกของอาเรซคืออะไร?

แพท:เรซเขาจะชอบคนจอย เขาชอบคนมีความสุข หัวเราะ ทำให้เขามีความสุข เล่นกับเขาได้ ไม่ติดมือถือ ไม่โตมาก ไม่เป็นผู้ใหญ่มาก ไม่เด็กเกิน คือสุดท้ายเขาก็ต้องเป็นที่พึ่งของเรซไง

แพท:แต่เราคุยกันไปแล้ว คำว่าแฟนคงไม่ใช่ตอนนี้เลย” จ๊ะจ๋า : สำหรับคนนี้เหรอ? แพท : ยังไม่ใช่ตอนนี้ เพราะว่าตอนนี้แพททำงานทุกวัน ไม่ได้ตอบแบบดารานะ แพทต้องไปดูแลแม่ด้วย เวลาของเราถูกจัดสรรไปในการเป็นพิธีกร ละคร ลูก แม่ กลับบ้านเอาลูกนอน หาข้าวเช้า เตรียมชุดลูกไปโรงเรียน เรียนพิเศษ เราก็เลยรู้สึกว่า แล้วจุดไหนที่เราจะให้คนพิเศษ ในเมื่อเราไม่มีเวลา ความรู้สึกตอนนี้มันเป็นเพื่อนไม่ใช่แฟน แฟนมันต้องมีบางอย่างที่เราต้องเกรงใจซึ่งกันและกัน เราต้องมีความรู้สึกอีกอย่างหนึ่งแหละ จ๊ะจ๋า : แสดงว่าไม่ปิดโอกาสตัวเองใช่มั้ย? แพท : ไม่ปิดค่ะ แล้วถ้ามีอะไร ใครไปจอยๆ เลย จ๊ะจ๋า : แล้วถ้าคนนี้เขาพัฒนาตนเอง จนแพทรู้สึกว่ายอมให้คนนี้เข้ามาเป็นคนพิเศษ น้องคนนี้ที่ห่างกับแพท 14 ปี ฉันถามแทนเขาเลย แพท : ไม่รู้เลย คือแพทก็ตอบกับเขาแบบนี้เหมือนกัน

ขอบคุณ รายการเผ็ดมันส์บันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *