แอฟ ทักษอร โพสต์รูปในชุดนักศึกษาคู่กับหนุ่มหล่อ นนกุล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ตอนนี้เธอนั้นออร่าความสวยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งแม้ว่าจะเข้าเลข 4 แล้วแต่ความปังนั้นก็ยังคงอยู่เสมอไม่เปลี่ยนไปจากเดิมและต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นั้นได้กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง

หลังเลิกกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ และต้องทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ แต่ใบหน้าของ แอฟ ทักษอร ยังคงความสวยเป๊ะตลอดกาล และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน แอฟ ทักษอร กลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง

และต้องบอกเลยว่าการกลับมาในครั้งนี้ของ แอฟ ทักษอร นั้นเรียกได้ฮอตสุดๆเพราะไม่ว่ามีงานเข้ามารุมเพียบ ปัจจุบันทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรหลักอยู่หลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นรายการ3แซ่บ แชร์ข่าวสาวสตรอง

หรือแม้กระทั่งงานละครก็มีติดต่อเข้ามาอย่างมากมาย อีกทั้งยังเถียงไม่ได้จริงๆว่าตั้งแต่ แอฟ ทักษอร โสดแล้วสวยออร่าความสวยของเจ้าตัวจะเปล่งประกายมากขึ้น เพราะไม่ว่าจะมาในลุคไหนก็สวยปังทุกลุค ล่าสุดทางด้าน แอฟ ทักษอร โพสต์รูปล่าสุดในชุดนักศึกษคู่กับหนุ่มหล่อ

อย่าง นนกุล ชานน สันตินธรกุล พระเอกที่เพิ่งโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า แอฟ ทักษอร ชุดนักศึกษาสวยจนต้องร้องว้าวเลย โดย แอฟ ทักษอร ได้โพสต์รูปพร้อมกับอวยพร นนกุล

เอาไว้ว่า Happy Birthday kub Wish you all the best @nonkul ซึ่งทางด้าน นนกุล ก็ได้เข้ามาตอบกลับเอาไว้ว่า ขอบคุณคร้าบบบบน้องรหัส

ที่มา:verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *