เต้ พูดแล้ว จะฟ้อง หนุ่ม กรรชัย ไหม หลังเจอตอบกลับ อยากฟ้องก็ฟ้องเลย

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่รายงานข่าวเกี่ยวกับคดีนักแสดงสาว แตงโม นิดา ตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือนที่ผ่านมา สำหรับพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ซึ่งเกาะติดสถานการณ์ รวมไปถึงเชิญบุคคลที่เกี่ยวข้องในคดีของนักแสดงสาวมาออกรายการเพื่อพูดคุยอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ประชาชนรับฟังในข้อเท็จจริงในหลายด้าน

ล่าสุดในรายการดังเป็นผลมาจากแตงโมเอฟเฟค ทำให้เกิดกระแสฟ้องร้องในอีกหลายคนตามมา และในรายการข่าว หนุ่ม กรรชัย และ หมวย อริสรา ได้มีการรายงานข่าวในประเด็นที่หนุ่ม ได้เชิญ แซน วิศาพัช 1 ใน 5 คนบนเรือมาเป็นแขกรับเชิญในรายการโหนกระแสพร้อมทนายความส่วนตัว และในช่วงหนึ่งมีการเปิดคลิปเสียงของบังแจ็คที่พาดพิง 2 คน ทำให้ด้าน เต้ มงคลกิตติ์ หนึ่งในทีมผู้ดูแลคดีแตงโม ได้เตรียมดำ เนินคดีทนายของแซน หลังเอาคลิปมาเปิดในรายการและใส่ความผ่านสื่อให้ได้รับความเสียหาย

งานนี้ หมวย อริสรา พูดขึ้นว่า ล่าสุดทีมงานบอกว่า เต้ มงคลกิตติ์ จะฟ้องพี่หนุ่มด้วย หลังเปิดคลิปเสียง เมื่อถามว่าเมื่อวานในรายการได้มีการถาม ทนายของแซนแล้ว ว่าถ้าเปิดผมจะถูกฟ้องไหม? ซึ่ง หนุ่ม เผยว่า ไม่เป็นไรครับ ระบบเมืองไทยเป็นระบบกล่าวหา ถ้าอยากจะฟ้อง ก็ฟ้องได้ ไม่เป็นไร เข้าใจ เป็นช่วงขาขึ้น ไม่เป็นไรครับ เป็นสิทธิ์ของเขาครับ

ล่าสุด เต้ ได้ออกมาเคลื่อนไหว ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า แจ้งข่าว ผมไม่ฟ้อง พี่หนุ่มกรรชัย กับ รายการโหนกระแส เพราะเป็นสื่อมวลชน เสรีภาพของสื่อมวลชนคือ เสรีภาพของประชาชน ฝากพี่หนุ่มช่วยเป็นพยานด้วยครับ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมบางส่วน มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *