ชม10หญิง ที่ที่คนอยากให้รับบท คังคุไบ

พาชม 10 อันดับ หญิงนักเเสดง ที่หลายๆคนอยากให้มา รับบท “คังคุไบ”

เรียกได้ว่าหลังจากที่ใครๆคนติดตามก็จะรู้กันดี เราจะมาเผย 10 คนดังที่คนอยากให้พวกเธอนั้นรับบทเป็น คังคุไบ ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กำลังได้รับความสนใจจากคนบันเทิงหลายคนด้วยกัน และแฟนๆ ก็อยากเห็นดาราสาวไทยแสดงบทบาทนี้ด้วย

อันดับ 10.ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

จะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาฝีมือการแสดงของสาวคนนี้ก็ไม่ธรรมดา แถมทุกครั้งเธอก็ยังเข้าถึงบทบาทสุดๆ ซึ่งนั่นก็ทำให้แฟนๆ อยากเห็นเธอแสดงบทบาทคังคุไบอย่างมาก

อันดับ 9.ญาญ่า อุรัสยา

ถึงแม้ว่าเธอคนนี้จะเป็นนางเอกสาวสวยและดูน่ารัก แต่ต้องบอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเธอไม่ธรรมดาเลยค่ะ ทั้งนี้แฟนๆ ก็อยากให้เธอท้าทายตัวเองด้วยการแสดงเป็นคังคุไบค่ะ

อันดับ 8.เบลล่า ราณี

สำหรับเธอคนนี้ก็เป็นนักแสดงสาวที่มากไปด้วยความสามารถ แถมยังเคยแสดง 3 บทในเรื่องเดียวมาแล้วค่ะ ซึ่งแฟนๆ ก็อยากเห็นเธอนั้นเป็นคังคุไบด้วยเช่นกัน

อันดับ 7.สายป่าน อภิญญา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เข้าถึงบทบาทการแสดงสุดๆ แน่นอนว่าแฟนๆ ก็อยากเห็นเธอแสดงบทบาทคังคุไบสุดๆ เลยค่ะ

อันดับ 6.แอน ทองประสม

อย่างที่ทราบกันดีว่าเธอคนนี้ก็เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และไม่ว่าบทบาทไหนเธอก็จะแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้บทบาทคังคุไบก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่แฟนๆ อยากเห็นเธอแสดงค่ะ

อันดับ 5.นุ่น ศิรพันธ์

ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ก็เป็นนักแสดงสาวเจ้าบทบาทอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง ทั้งนี้แฟนๆ ก็อยากเห็นเธอมารับบทเป็นคังคุไบในเวอร์ชันของเธออย่างมากค่ะทุกคน

อันดับ 4. ปู ไปรยา

จะเห็นได้ว่าเธอคนนี้ก็โกอินเตอร์ไปไกลถึงต่างประเทศ ซึ่งเธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แฟนๆ นั้นอยากให้เธอมาแสดงเป็นคังคุไบค่ะทุกคน

อันดับ 3.พิ้งกี้ สาวิกา

สำหรับเธอคนนี้ก็ออกมาแต่งตัวเป็นคังคุไบคนแรกๆ ของวงการเลยค่ะ แน่นอนว่าแฟนๆ ก็ชื่นชมในความสวยของเธอ และนอกจากนี้หลายคนก็อยากเห็นเธอแสดงบทนี้ด้วยค่ะ

img src=”https://khaoweb.com/wp-content/uploads/2022/05/14-3.jpg” alt=”” width=”800″ height=”984″ class=”aligncenter size-full wp-image-56760″ />

อันดับ 2.พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์

ก่อนหน้านี้เธอก็ได้ทำคลิป Cover คังคุไบ ต้องบอกเลยว่าคลิปของเธอก็มียอดวิวอยู่ที่หลักล้านวิว และดูเหมือนว่าบทบาทนี้ก็ดูเหมาะกับเธอคนนี้อย่างมากด้วยค่ะ

อันดับ 1.พลอย เฌอมาลย์

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ใช่ไหมคะ เพราะฝีมือการแสดงของเธอคนนี้ก็ยอดเยี่ยมสุดๆ ไปเลยค่ะ ทั้งนี้แฟนๆ มากมายก็อยากเห็นเธอมารับบทเป็นคังคุไบอย่างมากค่ะ

ที่มา:baandeemestyle.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *