เต้ เตรียมฟ้องกลับ กระติก เรียกค่าเสียหาย 50-99 ล้าน

จากกรณีตำรวจสรุปคดีของดาราสาว แตงโม นิดา ท่ามกลางความสงสัยและคำถามที่ยังคาใจในอีกหลากหลายประเด็น ทำให้นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ พยายามยังขุดคุ้ยและค้นหาความจริงที่เชื่อว่ายังถูกปกปิดอยู่

แต่การค้นหาความจริงในมุมของนายมงคลกิตติ์ มีการพาดพิงไปถึงคนบนเรือ โดยเฉพาะกระติก อิจศรินทร์ อดีตผู้จัดการของแตงโม ที่โดนตั้งคำถามอย่างหนักจากทั้งนายมงคลกิตติ์และชาวโซเชียล โดยก่อนหน้านี้กระติกเปรยออกมาแล้วว่าเตรียมดำเนินคดีเอาผิดกับผู้ที่ทำให้เสื่อมเสียด้วย

ต่อมากระติก อิจศรินทร์ ได้ยื่นฟ้องนายมงคลกิตติ์ ที่ศาลอาญามีนบุรี ในข้อหาความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดยจากนี้ยังคงต้องจับตาต่อไปว่าจะมีคนบนเรือมาฟ้องกลับเอาผิดกับกลุ่มบุคคลที่กล่าวหาให้ร้ายเพิ่มเติมอีกหรือไม่

ล่าสุุดนายมงคลกิตติ์ โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า ศาลยกฟ้องแล้ว น้องกระติก ทำไงดี มอบทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายแม่ ไปคัดคำพิพากษาศาลอาญามีนบุรี แล้วเตรียมฟ้องกลับคดีอาญา ม.175

และเรียกค่าเสียหายทางแพ่งสัก 50-99 ล้านบาทพอ รีบไปขอยืมเงินเสี่ยปอ เสี่ยโรเบิร์ต น้องแซนดี น้องจ๊อบ หรือเสี่ยสิระ ด้วยนะเฉลี่ยกัน

ปล เสียใจมาก ไม่มีโอกาสใช้หมายศาลขอหลักฐานคดีแตงโมเลย มาตรา 175 ผู้ใดเอาความอันเป็นเท็จฟ้องผู้อื่นต่อศาลว่ากระทำความผิดอาญา หรือว่ากระทำความผิดอาญาแรงกว่าที่เป็นความจริง ต้องระวางโทษจำไม่เกินห้าปี และปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาท

อย่างไรก็ตาม เต้ เตรียมฟ้องกลับ กระติก เรียกค่าเสียหาย 50-99 ล้าน แนะไปยืมเงินคนบนเรือ

ที่มา:mumkhao.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *