มิค บรมวุฒิ โพสต์ถึงภรรยา เบนซ์ พรชิตา 18 ปีที่เข้ามาในชีวิต โชคดีที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักแลพอบอุ่นกันอย่างมากและถือว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆ สำหรับคู๋ของ มิค บรมวุฒิ กับ เบนซ์ พรชิตา แม้จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสาม แต่บอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเหมือนเดิม

เพิ่มเติมคือมีภาพคู่ออกมาให้เห็นกันแบบถี่ๆ น้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว ล่าสุด เนื่องในครบรอบแต่งงาน 8 ปี และคบหาดูใจกันมา 18 ปี มิค บรมวุฒิ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดหวานถึงภรรยาสุดที่รัก ด้วยภาพแห่งความทรงจำ

พร้อมเผยความในใจถึงสาวเบนซ์ได้สุดซึ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ผ่านมา 8 ปีแล้วนะ @pornchita 8 ปีที่แต่งงาน กับ 18 ปีที่เราคบกัน มิครักหนูนะคะที่รัก วันนี้เมื่อ 18 ปีที่แล้วมิคโชคดีที่สุดที่มีหนูเข้ามาในชีวิต

ขอบคุณสำหรับทุกอย่างเลยนะแม่ พ่อรักแม่นะคะ รักที่สุดในโลกเลย เป็นแฟนกันมาครบ 18 ปี วันนี้ไม่มีวันไหนที่พ่อไม่รักแม่เลยนะและพ่อจะรักแม่ยิ่งๆ ขึ้นไปและตลอดไปนะคะที่รัก Happy 18th Anniversary

ที่เรารักกันน๊าาหนู @pornchita ทำเอาหลายคนอ่านข้อความแล้วถึงกับใจละลายและซึ้งตามไปด้วย เรียกว่าเวลาไม่สามาถทำอะไรความหวานของคู่นี้ได้เลย หลายคนอ่านข้อความแล้วถึงกับใจบางใจละลายไปเลยจ้า

ที่มา:verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *