น้ำตาไหล โซเชียล แชร์ภาพ พ่อโส เดินโอบไหล่ลูกสาว กลับบ้านเถอะลูก ชีวิตเรามีกัน 2 คน สุดสะเทือนใจแฟนคลับ หลังตำรวจแถลงข่าว

จากกรณีของนักแสดงสาว แตงโม นิดา เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท กลางแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล ซึ่งเมื่อวานนี้ 26 เมษายน 2565 ตำรวจแถลงข่าว สรุปการทำสำนวนคดี Gain Muscle And Lose Fat With This Bodybuilding Guide starting position the science behind muscle growth (part 2) แตงโม นิดา พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา ว่ามีคนประมาททำให้แตงโมต้องจากไป

โดยตำรวจได้ใช้เวลา 2 เดือน ก่อนจะออกมาแถลงสรุปการทำสำนวนคดีดังกล่าว พร้อมเทียบไทม์ไลน์อย่างละเอียด โดยเจ้าหน้าที่ได้เปิดหลักฐานไทม์ไลน์ของเรือ และกล้องวงจรปิดเปรียบเทียบจุดตก และยืนยันเรื่องรอยบาดแผลที่พบเข้ากันได้กับใบพัดเรือ พร้อมระบุว่า มีพยานหลักฐานเชื่อมั่นสั่งฟ้อง และตำรวจได้มีการส่งสำนวนให้กับอัยการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนห้าคนทั้งหมดได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ถึงรายละเอียดของคดีที่ปรากฎทั้งหมด

ล่าสุดในโลกทวิตเตอร์ ได้มีการแชร์ภาพ พ่อแตงโม เดินหันหลังโอบไหล่ลูกสาว พร้อมเขียนข้อความว่า ฉากการพาลูกสาวกลับบ้าน จึงเป็นตอนจบของชีวิตจริง ของเรื่องราวทั้งหมด จริงๆแล้ว ตอนก้มลงกอดน้องโม มีคำพูดว่า กลับบ้านเถอะลูก ชีวิตเรามีกันอยู่เพียงสองคนอยู่แล้ว ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่สะเทือนใจ มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ ในทำนองว่า เห็นแล้วเศร้า น้ำตาไหล เป็นภาพที่อบอุ่นเหลือเกิน

ขอบคุณ คมชัดลึก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *