สาวฝาแฝด เผยชีวิต 3 คน ผัวเมีย ตั้งเป้าจะท้องพร้อมกันให้ได้

Dailystar สื่อดังอังกฤษ เผยเรื่องราวของสาวฝาแฝด แอนนา และ ลูซี่ วัย 35 ปี ที่แชร์ทุกสิ่งอย่างในชีวิตด้วยกันตั้งแต่เกิด ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มคู่ชีวิต เพราะเธอทั้งคู่มีคู่หมั้นคนเดียวกันชื่อว่า เบน ทั้ง 3 คน ใช้ชีวิตแบบ เรา 3 คน มาตลอด 11 ปี โดยนอนด้วยกันบนเตียงขนาดใหญ่พิเศษ

ซึ่งชีวิตรักของทั้ง 3 คน ยังถ่ายทอดผ่านรายการ Extreme Sisters ทางช่อง TLC ของสหรัฐฯ ซึ่งในรายการได้เปิดเผยความต้องการสูงสุดของสาวคู่แฝดคือ เธอต้องการจะมีบุตร และต้องการจะมีน้องพร้อมกันทั้งคู่ ตอนหนึ่งของรายการจะเห็นคู่แฝด ตรวจการมีน้องพร้อมกัน ก่อนจะออกมารอดูผลตรวจพร้อมกับเบนในห้องนอน แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวัง เมื่อผลออกมาพบว่าทั้งคู่ไม่มีใครตั้งมีน้องเลย

แอนนา และ ลูซี่ เพิ่งจะหมั้นกับเบน เมื่อปีที่แล้ว หลังฝ่ายชายขอเธอทั้งคู่แต่งงาน หลังใช้ชีวิตด้วยกันมานานร่วม 10 ปี โดยคู่แฝดให้สัมภาษณ์ว่า คนมักจะคอมเมนต์ถึงชีวิตพวกเธอในทางเสียๆ หายๆ มาโดยตลอด แต่พวกเธอไม่แคร์ เพราะพวกเธอเติบโตมาด้วยกันในแบบที่ ไม่มีวันจะพรากจากกันได้ และชอบอะไรเหมือนกันมาเสมอ ไม่เว้นแม้แต่แฟนหนุ่ม และเบนเองก็แฮปปี้ที่ได้มีแฟนสองคน

แอนนาและลูซี่บอกว่า ภารกิจเรื่องการมีบุตรเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเธอในตอนนี้ เพราะอายุ 35 แล้ว และเธอก็คงทำใจได้ยาก หากคนใดคนหนึ่งมีน้อง แต่อีกคนไม่มี

ขอขอบคุณ ข้อมูล Dailystar ภาพ IG annalucydecinque และสนุกดอทคอม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *