ชีวิตดั่งมรสุม เจี๊ยบ กาญจนาพร พ่อเสีย-หย่าสามี ติดหนี้ 4 ล้านบาท หนำซ้ำสุดท้ายลูกชายก็มาปลิดชีพจากไป

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าเมื่อได้รับแจ้งข่าวเศร้าว่าบุตรชายนักแสดงรุ่นใหญ่ได้ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดย่านพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร ภายในบ้านพบ เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย บุตรชายเจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย

อดีตดารานักแสดงและผู้จัดละครช่อง 7 ที่บันไดของบ้านพัก เบื้องต้นแจ้งว่าปกติ เจย์ ศุภกาญจน์ อาศัยอยู่ในบ้านดังกล่าวกับพี่น้องรวม 3 คน แต่ช่วงเย็นวานนี้คนในครอบครัวได้เดินทางออกไปข้างนอกทั้งหมด และเหลือเพียง เจย์ ศุภกาญจน์

อยู่บ้านตามลำพัง และเมื่อคนในครอบครัวกลับบ้านมาตอนกลางดึก ก็พบเจย์ ศุภกาญจน์ อยู่บันไดแล้ว เบื้องต้นทราบว่า เจย์ ศุภกาญจน์ เป็นไบโพลาร์ ต้องรับประทานสิ่งที่ช่วยรักษาอยู่เป็นประจำ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตของ เจี๊ยบ กาญจนาพร

เจอเรื่องราวในชีวิตมาอย่างมากมาย โดยคุณพ่อนั้นไม่อยู่ ตั้งแต่ตนเองอายุเพียง 26 ปี ขณะที่เพิ่งมีบุตรทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นการไปแบบกะทันหันเพราะก่อนเกิดเหตุเรายังได้คุยกับพ่ออยู่เลย แต่พอเช้ามาคุณพ่อขับรถเกิดเหตุไม่คาดฝัน ต่อมาเมื่อ เจี๊ยบ กาญจนาพร

อายุ 30 ปี ก็ได้หย่ากับอดีตสามีหลังจากที่มีบุตร 3 คน จากนั้นเจ้าตัวก็ได้พบสิ่งผิดปกติในตัวเองอีกแต่โชคดีที่ไม่ใช่เรื่องร้ายต หนำซ้ำยังติดค้างเงิน อีก 4 ล้าน สุดท้ายเมื่อกลางดึกก็พบว่าบุตรชายนั้นทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

เรียกได้ว่าชีวิตของผู้หญิงคนนี้เจอแต่เรื่องราวที่หนักมาทั้งนั้น อย่างไรก็ตามต้องขอเป็นกำลังใจให้กับเจี๊ยบ กาญจนาพร ในเรื่องราวในครั้งนี้ให้ได้เดินหน้าสู้ต่อไปค่ะ

ที่มา:verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *