หนุ่ม กรรชัย พูดถึงบังแจ็คกลางรายการ หลังถูกสงสัยมีวิดีโอบนเรือ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนกว่าแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปจากที่ทราบกันว่า หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ประกาศรายการได้เปิดวิดีโอที่ถือว่าเป็นหลักฐานหนึ่งในคดีแตงโม เป็นวิดีโอถ่ายแตงโมบนเรือสวยๆที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน

แต่งานนี้ บังแจ็ค ได้โพสต์เฟสบุ๊กลั่นถึงกรรชัยว่า งานนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้พูดกลางรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ใจความว่า พอผมเปิดวิดีโอนั้นไป ล่าสุดบังแจ็คสวนผมมาละนะ จริงๆผมไม่อยากให้ค่าคุณนะ แต่คุณดูนะ อะอันดับแรกเลยนะบัง ไปเขียนภาษาไทยให้ถูกก่อน อันดับที่สองไปตามข่าวตั้งแต่แรก

ในวันที่ผมมีโอกาสได้คุยกับ 4 คนบนเรือ ปอ โรเบิร์ต แซน กระติก ผมพูดออกรายการเลยว่าก่อนที่พวกเขา 4 คนมาออกรายการผมเนี่ย เขาขอนัดเจอผมก่อน ผมไปตามนัด ผมบอกเขาเลยว่าส่งหลักฐานมาให้ผมก่อนไม่งั้นผมไม่คุย เขาส่งหลักฐานมา หลักฐาน 1 ในนั้นคือวิดีโอนั้น

ที่ผมมีอยู่ ไม่ได้หมายความว่าผมได้มาตอนนี้นะ ทำความเข้าใจด้วยนะบังแจ็ค เรื่องนี้ผมคุยต่อหน้าทนายเดชา เพราะเขาเป็นทนายของแม่ เขามีสิทธิ์เต็มอัตราผมถึงต้องเชิญเขามา และถามเขาว่าผมเปิดได้ไหมต่อหน้าทนายของแม่ ผมทำอย่างถูกต้องนะ ผมโทรปรึกษาตำรวจแล้วว่าเปิดได้ไหม

ตำรวจบอกไม่ติด ถ้าอยากคลี่คลายปัญหาที่คุณกำลังทำและสร้างมันขึ้นมา ตอนนี้คุณตอบให้ได้ก่อนทำเพื่อจุดประสงค์อะไร เลอะเทอะ จริงๆบังแจ็ค พอได้แล้ว นี่ไงถึงบอกแล้วว่าไม่มีใครเขาให้ค่าคุณไง คุณทำแบบนี้

นี่ขออนุญาตว่าออกรายการนะ โดยทางบังแจ็คนั้นได้โพสต์ข้อความระบุว่า ทำไมถึงหนุ่ม กรรชัย มีหลักฐานรูปภาพวิดีโอบนเรือ ทั้งทางที่ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่มเพราะห้าคนบนเรือลบรูปภาพหลักฐานต่างๆนาๆไปเรียบร้อยแล้ว ผมว่าหนุ่ม กรรชัย มีความผิด มาตรา189

คลิก ชมวิดีโอ

ที่มา:verynewsonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *