คุณชอบประสานมือแบบไหน พร้อมบอกนิสัยได้

เวลาประสานมือคุณเป็นแบบไหน ลองทำแล้วดูที่ภาพด้านล่างเลย เหมือนภาพไหนก็เลื่อนไป อ่านคำทำนายตามนั้น รู้ไหมว่าเป็นท่าที่สามารถทำนายทายนิสัยของคนๆ ได้แม่นมากเหมือนกัน เพราะว่ามันเกี่ยวเนื่องกับพฤติกรรมและเกี่ยวเนื่องจากการสั่งงานของ สมองด้วยเอาล่ะเพื่อไม่เป็นการเสียเวลามาทำท่าประสานมือและอ่านคำทำนายกันได้เลยเรื่องนี้ไม่ธรรมดามีงานวิจัย ของนักประสาทวิทยา ชาวอเมริกันผู้ได้รับรางวัลโนเบล Roger Wolcott Sperry อีกด้วย

1 ท่าประสานมือโดยหัวแม่ มือซ้ายอยู่ด้านบนทำนายว่าเป็นคนที่มีความรอบคอบ เป็นคนมีเหตุผล ไม่ตัดสินใจอะไรเร็วเกินไป มักจะมองในหลายๆ มุมเปรียบเทียบหลายๆ อย่างเพื่อให้มองเห็นข้อดีข้อเสียและ เสี่ยงโดนหลอกได้ง่ายมาก และคุณยังมองคนออกว่าใคร โกหกใครพูดความจริง เป็นที่ปรึกษาให้กับหลายคนได้ 2 ท่าประสานมือแล้วนิ้วหัวแม่มือทั้งสองให้สอดคล้องกัน บ่งบอกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างชอบความสมบูรณ์แบบ มีความคาดหวังจากคนอื่น มีความเป็นผู้นำ เป็นคนที่พยายามเข้าใจความคิดเห็นของคนอื่น ก่อนจะตัดสินอะไรจะต้องรอบคอบแต่บางทีก็ด่วนตัดสินเร็วไปนะ นิสัยเป็นคนซื่อสัตย์ จริงใจรักคนง่ายคิดอะไรก็มักจะพูดไปแบบนั้น

3 ท่าประสานมือโดยหัวแม่มือด้านขวาอยู่ด้านบน ค่อนข้างจะเป็นคนที่มีความฉลาดทางอารมณ์ เข้าถึงคนง่าย เข้าถึงจิตใจคน เป็นคนที่พยายามเก็บซ่อมอารมณ์จริง ๆ ของตนเอง คุยกับใครแล้วใคร ๆ ก็เปิดใจคุยด้วยเสมอนั่นเป็นความสามารพิเศษของคุณเลย มีมุมมองที่กว้างไกล ในมุมที่คนอื่นมองไม่เห็น คิดนอกกรอบได้ดี มักใช้อารมณ์ ในการตัดสินใจ บางเรื่องก็ตัดสินใจช้า มีความสามารถในการดึงดูดผู้คน ใครอยู่ใกล้ก็จะอบ เป็นอย่างไรบ้างคำทำนายทายนิสัยด้วยท่าประสานมือ บ่งบอกได้ถึงตัวคนมากแค่ไหน ทายนิสัยคุณแม่นมากน้อยเพียงไรลอง ดูได้เลย แถมยังเป็นเรื่องที่มีเหตุผลแตกต่างจากการดูดวงทั่วไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *