พรใดไหนเล่าจะศักดิ์สิทธิ์เท่า “พรจากปากพ่อแม่” ประเสริฐยิ่งนัก

พ่อแม่คือพระในบ้านของลูก หลายครั้งต่อหลายครั้ง ที่เรามักจะได้ยินคำบอกเล่าจากพ่อแก่แม่เฒ่าว่า ไม่มีพรใดหรอกที่จะดีไปกว่าการได้รับพรจากพ่อแม่ พรจากปากพ่อแม่ ที่ประประเสริฐคือพรที่กล่าวออกจากปากบิดามารดาฉะนั้นหากอยากทำบุญ อยากได้บุญ อยากขอพรให้ชีวิตเป็นไปตามที่หวัง ไม่จำเป็นต้องไปสรรหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหน เริ่มจากการทำบุญกับบุพการีของท่านก่อนเพราะท่านคือผู้มีพระคุณ พรของท่านย่อมศักดิ์สิทธิ์ กว่าพรใด

หากคุณกำลังมองหา เครื่องรางของขลัง เพื่อช่วยป้องกันสิ่งร้าย อันตรายอุปสรรคต่าง ๆ เชื่อหรือไม่เพีຍง พรจากพ่อแม่ ก็สามารถช่วยคุณให้รอดพ้นจากภยันอัน ตรายทั้งปวงได้พรจากพ่อแม่ ประเสริฐยิ่งนัก ผู้ที่บูชาพ่อแม่จะเกิดโชคลาภ ปาฏิຫาริย์อยู่เสมอ มีครูบาอาจารย์ท่านหนึ่งได้เมตตาสอนไว้ว่า การที่จะทำให้ตนเองนั้น มีความสุข

ความเจริญก้าวหน้าในอาชีพการงาน เงินทองล้นเหลือ ครอบครัวมีความสุข ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างดี ถือเป็นเคล็ดวิชาที่ทำให้ตนเอง ดวงดีและเกิดปาฏิ หาริย์ด้วยตนเองแบบง่ายๆสิ่งแรกที่จะต้องทำ ถือเป็นพื้นฐานสำคัญ ก่อนที่จะไปสร้างบุญที่ไหนก็ตาม ให้สร้างบุญกับพระในบ้าน เสีย ก่อน ก็คือพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดเรามา เพราะคนที่จะเจริญได้นั้นต้องเป็นผู้มีความกตัญญู นอกจากกตัญญูแล้วต้องมีกตเวที คือตอบแทนท่านด้วยเท่าที่เรามีกำลัง

สำหรับคนที่ชีวิตมีปัญหามาก ๆ คนเหล่านั้นมักเป็นผู้ละเลยไม่ดู แลพ่อแม่เท่าที่ควร เป็นคนที่ดีกับคนอื่น ให้กับคนอื่นได้ หมด แต่กับพ่อแม่กลับทำดีด้วยไม่ได้ ให้ท่านไม่ได้เห็นคนอื่นดีกว่าท่านถึงแม้ท่านอาจจะเป็นคนที่มี กรรม เลี้ยงดูเรามาอย่างไม่ดีเพีຍงใด สิ่งที่คนเป็นลูกต้องทำคือให้อ โหสิกรรมกับพ่อแม่ได้ทุกเรื่อง ที่เป็นเช่นนั้น

เพราะเวรกรรม ที่ผูกพันกันมา เมื่อมาชาตินี้ท่านเป็นผู้ให้กำเนิดเราให้ชีวิตกับเรา ท่านจึงมีพระคุณที่ยิ่งใหญ่ หาสิ่งใดมาเปรียบปาน ผลบุญทีเราดูแลตอบแทนพนะคุณท่านจะส่งผลกับ ชีวิต และถ้าอยากดวงดี ให้ตอบแทนผู้มีพระคุณ 2 ท่านนี้ อย่างเต็มกำลัง อย่างเต็มใจพรใดก็ตามในโลกนี้ ไม่ศักดิ์สิทธิ์ และให้ผลเร็วเท่ากับพรที่มาจากปากและ หัวใจของพ่อแม่ สำหรับคนที่ติด ขัดอะไรมาก ๆ ให้ล้างเท้าพ่อแม่

และขออโหสิกรรมท่านเสียก่อน ชีวิตท่านจะเปลี่ยนไป สำหรับผู้ที่พ่อแม่เสีຍชีวิตไปแล้ว ให้หมั่นทำบุญอุทิศบุญไปให้ท่านอย่าได้ขาดขอให้เชื่อว่าท่านดูแลเราอยู่ตลอดด้วยความ ห่วงใย

แหล่งที่มาจาก:feed-khao.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *