เลือกของได้ 1 อย่าง ช้อนยาว ส้อม ช้อนสั้น สามารถบอกนิสัยเจ้าชู้ ลึกๆได้ชัด

ในวันนี้ทางเพจของเรามีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับการทายนิสัย ลักษณะในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความเจ้าชู้ของแต่ละคน มาดูกันเลยดีกว่าว่า ของ 3 อย่างที่เรานำมาให้ผู้อ่านได้เลือก สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของการใช้ชีวิตในทุกวันนี้ได้ เลือกของ 1 อย่าง ที่ชอบที่สุด ไม่เกี่ยวกับการนำไปใช้ การถนัด แต่เป็นสิ่งของที่มองและรู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งแต่ละชิ้นนั้นมีความหมายในๆซ่อนอยู่ บอกได้ถึงลักษณะจิตใจของแต่ละคนด้วย และอย่าลืมที่จะนำไปให้เพื่อนๆเช่นกันนะคะ เป็นกำลังใจให้กับผู้เขียนด้วยนะคะ

ช้อนยาว

สำหรับใครคนไหนที่เลือกข้อ 1 เลือกช้อนยาว มันบ่งบอกถึงว่า คุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยดีซื่อตรง มีความตรงไปตรงมาไม่ชอบอ้อมค้อม ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงที่มากจนเกินไป จนทำให้ตัวเองและคนรอบข้างรู้สึกไม่มีเวลาและเกิดปัญหา ยิ่งในเรื่องของการเงินแล้วนั้น ยิ่งเป็นเรื่องที่สำคัญต่อคุณมากๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่รู้จักการใช้จ่ายที่จำเป็น เป็นคนที่ไม่ชอบใช้เงินจนมากจนเกินไป ไม่ชอบใช้เงินเกินตัว

ลักษณะนิสัยมักจะเป็นคนที่รักเพื่อนรักฝูง รักครอบครัว ใครมาพูดจาไม่ดีหรือว่าทำให้ครอบครัวเสียหาย บอกเลยว่าบุคคลเหล่านั้นจะต้องเจอปัญหาใหญ่แน่นอน เพราะว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมคนสักเท่าไหร่ ลักษณะนิสัยในเรื่องของการทำงาน คุณมักจะเป็นคนค่อนข้างที่จะจริงจังจริงใจ ไม่ชอบทำอะไรที่ไม่มีระเบียบแบบแผน รักในความสงบ ไม่ชอบอวดอ้างสรรพคุณหรือว่าโอ้อวดคนอื่น มีความจริงใจต่อกันและกันเสมอ ยิ่งเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว แต่มักจะแสดงท่าทางและกิริยาในเรื่องของความเจ้าชู้ค่อนข้างเยอะ แต่ถ้ามีแฟนแล้วบอกเลยว่าไม่เจ้าชู้แน่นอน

ส้อม

คนที่เลือกส้อม คุณเป็นคนที่มีความคิดแปลกแหวกแนว ไม่ชอบเหมือนคนอื่น มีลักษณะนิสัยที่ดี มักจะมีไหวพริบปฏิภาณอันยอดเยี่ยมเสมอ มีจินตนาการที่แปลกใหม่ ไม่ชอบการทำซ้ำ การเหมือนกับคนอื่น และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ช่างสังเกตและช่างสงสัยมากๆ ว่าเหตุการณ์ข้างหน้าจะเป็นอย่างไร สิ่งที่คุณเลือกมาจะดีต่อตัวคุณเองหรือคนรอบข้างหรือไม่

คุณมักจะคิดถึงเหตุการณ์ล่วงหน้าเสมอ และรู้ว่าอะไรควรไม่ควร มักจะเป็นคนที่มีสัมมาคารวะสูง กล้าได้กล้าเสีย กล้าลงมือทำ เป็นคนที่ไม่เกรงกลัวผู้ใด ไม่สนใจในเรื่องของอำนาจบาตรใหญ่ มักจะรักในความยุติธรรมและซื่อสัตย์เสมอ ในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเจ้าชู้แบบซึ่งหน้า พูดจาตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม รักใครก็บอกรัก เกลียดใครเขาบอกเกลียด แต่ถ้าคุณมีแฟนแล้ว หรือมีคู่ที่เป็นไปตามที่คุณหวังเอาไว้ บอกเลยว่าคุณจะรักแบบจริงจังจริงใจไปตลอดแน่นอน

ช้อนสั้น

ทางเลือกสุดท้าย สำหรับคนที่เลือกช้อนสั้น ไม่ว่าคุณจะเลือกเพราะว่าคุณถนัดหรือว่าคุณชอบก็ตาม สิ่งนี้จะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยว่า คุณเป็นคนที่มีเหตุมีผล ชอบความเรียบง่าย ไม่ชอบความหรูหรา แต่ชอบความสะดวกสบาย ที่ไม่ลำบากมาก คุณมักจะเป็นคนที่ลุยงานลุยการ ชอบอยู่กับคนหมู่มาก มากกว่าอยู่คนเดียว คุณเป็นคนที่ชอบทุ่มเทกับทุกสิ่งทุกอย่าง

ไม่สนใจว่าใครจะนินทาลับหลัง คุณมักจะเป็นคนที่ไม่ชอบให้คนอื่นเอาเปรียบ หรือว่าพยายามหมิ่น นิสัยของคุณมักจะเป็นคนที่ชอบการเปลี่ยนแปลงมากกว่าอยู่กับที่ ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่ค่อยหวังพึ่งพาคนอื่นมากสักเท่าไหร่ คุณเป็นคนที่ชัดเจนในเรื่องของอารมณ์ มักจะแสดงสีถ้าหน้าตาให้รู้โดยทันทีถ้าหากคุณชอบหรือไม่ชอบ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง ไม่ชอบให้คนอื่นมาเป็นผู้นำทั้งๆที่บุคคลเหล่านั้นไม่มีความรู้ ลักษณะนิสัยในเรื่องของการใช้ชีวิตเกี่ยวกับความรัก คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว เวลารักใครสักคนนึงจะรักด้วยความจริงใจเสมอมา ไม่ชอบคุยกับคนอื่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เวลาคุยก็คุยแค่คนเดียว มีความซื่อสัตย์ในความรักมาก

ที่มา:Postsod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *