ยกมือขึ้นมามอง มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือ คนไหนมีดีมาก

สำหรับผู้ใดที่มีเส้นบริเวณกลางฝ่ามือที่เป็นกากบาท เรียกได้ว่าเป็นคนที่หาได้ยากมาก มักจะบ่งบอกในเรื่องของโชคไม่น้อย เป็นเส้นแห่งเศรษฐี บ่งบอกถึงความมั่งมีร่ำรวย วาสนาดี ตามหลักเกณฑ์ของศาสตร์การดูลายมือ ซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ

ซึ่งลายมือเช่นนี้สามารถบ่งบอกได้ถึงอนาคตในหลายๆเรื่องได้ สำหรับการดูเส้นที่บริเวณฝ่ามือนั้น หากได้ยื่นมือขึ้นมา แล้วมีกากบาทที่กลางฝ่ามือตามรูปภาพ หรือบุคคลที่อยู่ใกล้ๆตัวของคุณมีลักษณะเช่นนี้ บ่งบอกถึงว่าเป็นผู้ที่มีโชคได้ถูกกำหนดเอาไว้ให้ชีวิตมีบุญมีวาสนา คนน้อยนักมักจะมีเส้นลักษณะเช่นนี้ ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยมี มักจะมีเป็นเส้นตรงแค่เส้นเดียว ลองเช็คฝ่ามือของคุณดูทั้งสองข้าง หากเป็นกากบาทแบบนี้ก็ให้รู้เอาไว้ได้เลยว่าดีมากๆ จะเส้นเล็กหรือว่าจะเส้นใหญ่บ่งบอกถึงว่าเป็นคนที่มีบารมีมากหรือน้อยแค่นั้นเอง

โดยมีคำทำนายบ่งบอกว่าผู้ที่มีกากบาทที่กลางฝ่ามือ มักจะมีลักษณะนิสัยเป็นคนที่มีเหตุมีผล เป็นคนที่มีหลักการรอบรู้ ชอบที่จะสอนและคอยย้ำเตือนให้ผู้อื่นเสมอ ชอบให้คำแนะนำดีๆกับผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ มักจะเป็นคนที่พูดเก่งในหลายๆเรื่อง ชอบให้ความคิดเห็นกับคนรอบข้างทุกคน เป็นคนที่ถ้าทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับราชการ ครู อาจารย์ วิทยากร หรือผู้ที่เชี่ยวชาญและชำนาญเฉพาะด้านในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก

ซึ่งเส้นกากบาทบนฝ่ามือ คนสมัยก่อนนั้นจะบอกว่าเป็นเส้นบุญและเส้นก ร ร ม ซึ่งมีมาตั้งแต่ชาติปางก่อน บางคนมีกากบาทกลางฝ่ามือสามารถรับรู้ถึงสิ่งที่พิเศษกว่าคนทั่วไปได้ บางคนก็สามารถระลึกชาติได้ รับรู้เรื่องราวที่รู้สึกเหมือนว่าผ่านไปแล้วได้ บางคนก็มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนที่มีองค์ในตัว มักจะเห็นอะไรแว๊บไปแว๊บมาอยู่บ่อยครั้ง แคล้วคลาดรอดปลอดภัย สิ่งที่ไม่ดีมักจะไม่ค่อยย่างกายเข้ามาในชีวิตสักเท่าไหร่ เป็นคนที่มีคนรักเยอะ มีเพื่อนมาก พระคุ้มครอง บุญวาสนาสูง

คนที่มีลักษณะเช่นนี้มักจะมีสติปัญญาที่มีความเฉียบแหลมมาก เป็นคนที่มีหัวคิดไว ฉลาด มีความกล้าหาญ เป็นคนที่เสียสละเพื่อส่วนรวมได้มาก มีน้ำใจไมตรี มักจะยึดหลักความยุติธรรมเป็นที่หนึ่งในใจเสมอ เป็นคนที่ใจเย็นและนิ่งเมื่อเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้คุณรู้สึกผิดหวัง

เรียกได้ว่าเป็นคนที่ใจเย็นยิ่งกว่าแม่น้ำที่เป็นน้ำแข็งไปซะอีก แต่ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยสมหวังในเรื่องของความรักเท่าไหร่ บางครั้งก็สมหวังแต่ก็รู้สึกว่ายังขาดบางสิ่งบางอย่างไป เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะอ่อนไหวเกี่ยวกับความรู้สึกความรักมาก บางครั้งก็หึงและระแวงคนรักมากเกินไป จนทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ แนะนำว่าให้ลองปรับเปลี่ยนทัศนคติและมุมมอง ลดความระแวงและระวังลงไปบ้างและชีวิตคู่จะราบรื่นมากยิ่งขึ้น ความรักจากสมหวังยืนยาวมากค่ะคุณปรับเปลี่ยนพฤติก ร ร มในการใช้ชีวิต เพราะว่าคุณเป็นคนที่มีกากบาทกลางฝ่ามือ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีโชคมีชะตาวาสนาดีคนหนึ่งเลยทีเดียว

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *