เลือกผลไม้ 1 อย่าง เมื่อคุณต้องอยู่กลางทະเลทราย บอกได้ถึงนิสัยของคุณได้

ถ้าเพื่อน ๆ กำลังติดอยู่ในทะเลทรายแล้วให้เอาผลไม้ไปด้วย 1 ชนิด คุณจะเลือกอะไร โดยมองภาพผลไม้ที่เรามีมาให้เลือกซึ่งผลไม้ที่เลือกนั้นจะทำนายถึงดวงชะตา และบอกถึงนิสัยของคุณได้ค่อนข้างตรงมากทีเดียว

เลือกแตงโม

บ่งบอก ว่า คุณเป็นคนฉลาด มีความสามารถ มีทักษะความเป็นผู้นำสูง กล้าลงทุน ไม่ปล่อยให้โอกาสลอยจากไปต่อหน้าต่อตาง่าย ๆ โดยเฉพาะโอกาสในทางการเงิน คุณได้รับโอกาสเข้ามาเยอะเลยทำให้ยังไม่เลือกเส้นทางของตัวเองสักที แล้วยังเป็นคนที่ประเมินค่าตัวเองสูง

มีความทะเยอทะยาน เป็นคนที่มีความมั่นใจ ไม่โลภมากที่จะใช้ทางลัด โดยมุ่งมั่นพยายามทำในสิ่งต่าง ๆ อย่างมีเหตุผล ระวังตัว ไม่หยิ่งใจกว้าง ซื้อสัตย์ คุณเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือ ผู้อื่นวางใจ และชีวิตคุณยังได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นเสมอ ไม่ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม

เลือกผลกีวี่

บ่งบอกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจะระมัดระวังตัวไม่น้อยเลยแทบทุกเรื่อง แต่ก็ยังมีความคล่องตัวสูง เป็นคนมีความพยายาม ให้โอกาสตัวเอง ไม่เคยปล่อยให้โอกาสลอยหาย หาเงินเก่ง แต่ว่าข้อเสียคือไม่ค่อยชอบ แสวงหาอะไรที่มั่นคง ได้แต่มองหาประโยชน์ที่อยู่ด้านข้าง

คุณเป็นคนเก่ง ความสามารถเยอะ ทำได้หลายงาน รายได้ของคุณนั้น มากบ้าง น้อยบ้าง สลับกัน ไม่ค่อยมั่นคง เพราะเป็นคนที่ไม่วางแผนในระยะยาวกับตัว คุณคิดว่าอนาคตทำนายไม่ได้เลยไม่ได้สนใจจะวางแผนกับมันมากนัก

เลือกผลแอปเปิ้ล

บ่งบอกว่าเป็นคนที่เข้าใจความจริงของชีวิต รู้อะไรควรทำ ไม่ควรทำในตอนไหนบ้าง เวลาตัดสินใจจะต้องมีเหตุผล ไม่ทำอะไรโดยพละการเด็ดขาด หากยังไม่พร้อมก็จะปล่อยให้มันค่อยเป็นค่อยไปแบบนั้น ชีวิตจะสะสมประสบการณ์ด้วยตัวของมันเอง ไม่เร่งรีบที่จะพิสูจน์ตัวเอง รอจนถึงวันที่พร้อมแล้วถึงจะตามหาในสิ่งที่ต้องการ

ไม่ว่าจะเรื่องงานหรืออะไรก็ตาม คุณเป็นคนเก่ง ฉลาด รักการเรียนรู้ อ่อนไหวง่ายมาก ช่างสังเกตมาก จิตใจอ่อนแอไม่น้อยเลย แต่ความทะเยอทะยานก็สูงมากเหมือนกัน เป็นคนที่ชอบแทรกแซง ครอบงำผู้อื่น หักได้แต่ไม่ยอมงอ เอาชนะใจคนได้ง่าย

เลือกมังคุด

บ่งบอกว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่นัก มักไม่กล้า ไม่แน่ใจ โดยเฉพาะกับอะไรที่มีความเสี่ยงมาก ๆ และเสี่ยงโดยลำพัง โดยเฉพาะกับเรื่องงานคุณจะไม่ทำอะไรเสี่ยง ๆ โดยเด็ดขาด เป็นคนใจดี สนใจใครจะเข้าหาเอง แสดงความเป็นมิตรออกมาชัดเจน แต่ถ้าไม่ชอบใครก็ไม่เข้าไปยุ่งด้วยเลย เพราะรู้สึกว่ามันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะต้องเข้าไปยุ่งด้วย ทำงานคนเดียวก็ได้ มีเงินเดือนเหมือนเดิม

แหล่งที่มา: kiddpan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *