หยิบขึ้นมาใช้บ้านไหนมีวาสลีนทาหน้าไม่คิดว่าดีเเบบมากขนาดนี่

วาสลีน รีบไปหามาใช้เลยนะคะ เพราะเราสามารถใช้วาสลีนประหยัดเงินได้เป็นพันเลยค่ะ มีประโยชน์มากมาย สามารถนำมาใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายและเส้นผมค่ะ ลองไปดูประโยชน์ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ เป็นประสบการณ์ตรงของดิฉันที่นำมาฝากค่ะ

1.ก่อนที่คุณจะทำการฉีดน้ำหอมลงบนตัวของคุณ แนะนำว่าให้ทาวาสลีนลงบนบริเวณนั้นก่อน หลังจากนั้นก็ทิ้งเอาไว้สักครู่หนึ่งฉีดน้ำหอมทับลงไป วิธีนี้จะทำให้น้ำหอมติดทนนานมากขึ้น

2.สำหรับเสื้อผ้าที่เปื้อนลิปสติก หรือว่าเปื้อนสิ่งที่ไม่สะอาด แล้วต้องการที่จะล้างให้ออก แนะนำว่าให้ทาวาสลีนลงบนสีที่เปื้อน หลังจากนั้นก็ค่อยๆใช้แปรงสีฟันค่อยๆถู สีก็จะหลุดออกง่าย

3.สามารถใช้ขัดหนังได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังรองเท้า หนังกระเป๋า หนังเข็มขัด โซฟา คุณสามารถนำวาสลีนมาป้ายในบริเวณนั้น แล้วก็ใช้ผ้าถูและอาจจะช่วยให้มีความชุ่มชื่นและดูเงางาม

4.สามารถใช้เป็น Eye remover ได้ หลายคนเกิดความสงสัยและมีคำถามเกิดขึ้นว่าจะใช้ Eye remover แบบไหนดี ขอบอกเลยนะใช้วาสลีนดีที่สุดแล้ว ไม่แพงด้วย ทำให้ลบรอยเครื่องสำอางบริเวณใต้ตาและบริเวณตาของคุณได้แบบไม่ระคายเคือง

5.สครับริมฝีปาก เราสามารถทำให้ริมฝีปากของคุณมีความอิ่มชมพูได้ วิธีการทำก็คือเราจะใช้วาสลีนทาบริเวณปากและใช้น้ำตาลทราย แล้วก็นำมาสครับ ค่อยๆถู จะช่วยให้ริมฝีปากของคุณนุ่มและดูน่าสัมผัสมากขึ้น

6.หน้าเงางาม สำหรับใครที่ต้องการที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูมีเสน่ห์ และใครที่หน้าแห้ง แต่งหน้าแล้วดูไม่มีชีวิตชีวา แนะนำว่าให้นำวาสลีนมาแต้มบริเวณที่มีจุดแห้งและแตก แต้มเบาๆแล้วทำการลองพื้นตามปกติ จะทำให้การแต่งหน้าดูดีมีมิติมากขึ้น

7.แก้เส้นผมเสีย ผมแห้ง ผมแตกปลาย เส้นผมชี้ฟู แต่เร่งรีบที่จะไปออกงานสังคมหรือว่าปาร์ตี้สังสรรค์ มีวิธีแก้ง่ายๆก็คือเราจะใช้วาสลีนลูบบริเวณปลายผม ลูบเบาๆจนถึงกลางผม ไม่ต้องเยอะมาก จะทำให้เส้นผมของคุณดูดีมีน้ำหนัก

8.ป้องกันผิวแห้ง สำหรับสูตรนี้เรียกได้ว่าเป็นสูตรเด็ด เหมาะสำหรับใครที่ผิวแห้งบ่อย อยู่ในห้องแอร์แล้วรู้สึกว่ามือและเท้าแห้ง แนะนำว่าให้ใช้วาสลีนทามือและเท้า สวมถุงเท้าก่อนนอน จะช่วยให้มือและเท้าของคุณมีความนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้ง และสามารถนำมาทาบริเวณข้อศอกและหัวเข่าได้ จะช่วยให้มีความนุ่มชุ่มชื่น ทำแบบนี้ 7 วันจะรู้สึกว่าผิวของคุณไม่แห้งและไม่แตกง่ายๆ

9.ล้างเครื่องสำอางได้ สำหรับใครที่แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางบ่อยๆ ทั้งแบบกันเหงื่อและไม่กันเหงื่อ ไม่ต้องห่วงว่าเวลาล้างหน้าแล้วจะออกไม่หมด แค่คุณนำวาสลีนมาทาบางๆ บริเวณที่คุณใช้เครื่องสำอาง จะหมดห่วงเรื่องเครื่องสำอางตกค้างบนรูขุมขนและบนหน้าของคุณได้เลย และนอกจากนี้ยังช่วยให้รูขุมขนของคุณสะอาด ไม่เป็นสิวอุดตันอีกด้วย

10.วาสลีนบำรุงหน้า สำหรับใครที่ใช้วาสลีนสำหรับทาปากเท่านั้น บอกเลยว่าสามารถนำมาทาใบหน้าของคุณได้ วิธีการก็คือให้คุณล้างหน้าให้สะอาดแล้วเช็ดหน้าให้แห้ง หลังจากนั้นทำการทาวาสลีนบางๆให้ทั่วใบหน้าของคุณ ยกเว้นบริเวณรอบตา ปล่อยเอาไว้ทั้งคืน จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูมีชีวิตชีวาในช่วงเวลาที่ตื่นมาได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *