เผยหน้าสดขาวใสเรียบเนียนด้วย3สูตรธรรมชาติ

แน่นอนว่าถ้าหากว่าตัวเรานั้นมีการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ มีเรื่องให้เครียดเยอะให้คิดหนักนอนน้อยหรือเป็นกังวลต่างๆนั่นเป็นสาเหตุหนึ่งที่จะทำให้เกิดสิวอุดตันเพราะถ้าหากว่าเป็นคนคิดมากหรือเป็นคนเครียดอยู่ตลอดเวลาสิ่งเหล่านี้จะไปทำให้ฮอร์โม นในร่างกายเกิดการแปรปรวนซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้เกิดสิวได้รวมไปถึงในเรื่องของการรับประทานอาหารการล้างหน้าไม่สะอาดนั่นก็เป็นสาเหตุได้เหมือนกัน ซึ่งในวันนี้เราได้มีวิธีการง่ายๆ3 สูตรที่จะช่วยดูแลรักษาสิวบนใบหน้าของคุณที่มีอยู่ให้กลับมาขาวใสเรียบเนียนไร้สิวเผยหน้าสดได้มั่นใจแน่นอน

น้ำเกลือ

สาวๆที่มีใบหน้าบางหรือแพ้ง่าย ให้ลองหันมาใช้น้ำเกลือเช็ดโทนเนอร์หลังจากที่เราล้างหน้าทำความสะอาดโดยเราจะเทน้ำเกลือลงบนแผ่นสำลีและทำการเช็ดหน้าของเราอย่างเบามือจะช่วยจัดการกับสิ่งตกค้างต่างๆที่อยู่ให้หมดจด เผยหน้าของเราได้สะอาดจริงๆและที่สำคัญนั้นยังช่วยทำให้สิวที่เกิดขึ้นบนใบหน้ามีความแห้งและหลุดลอกออกมาได้อย่างง่ายดายหาซื้อได้ทั่วไปราคาไม่แพง

ผงพิเศษ

เรียกได้ว่าเป็นวิธีในตำนานจริงๆ เพราะมีมาตั้งแต่ในรุ่นของพ่อแม่โดยวิธีการนั้นเราจะนำผงพิเศษมาละลายในน้ำเล็กน้อยจากนั้นคนส่วนผสมให้เข้ากันแล้วนำไปแต้มลงบนบริเวณที่เป็นหัวสิวหรือจะพอกทิ้งไว้ทั้งหน้าก็ได้พอกทิ้งไว้นานประมาณ 10 ถึง 15 นาทีจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดคุณจะสังเกตได้ว่าใบหน้าของคุณมีความสดชื่นเรียบเนียนขึ้นสิวที่มีอยู่ก็จะยุบลงและแห้งอย่างเห็นได้ชัด

น้ำมะนาว+ดินสอพอง

น้ำมะนาวและดินสอพองนำมาผสมรวมกันจะช่วยในการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี สิวที่เกิดขึ้นบนใบหน้าจะยุบลงอย่างเห็นได้ชัดและไม่ทำให้เกิดริ้วรอยและรอยแดงบนใบหน้าของเราแน่นอนนำมะนาวมาผสมรวมกับดินสอพองคนส่วนผสมให้เข้ากันและนำไปพอกไว้ใบหน้าของเราให้เน้นในบริเวณที่เป็นสิวพอกทิ้งไว้นานประมาณ 10 ถึง 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดจะได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *