4สถานที่ท่องเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์

วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน”4สถานที่ท่องเที่ยวประเทศสวิตเซอร์แลนด์”เป็นดินแดนขนาดเล็กที่อยู่ฝั่งยุโรปมีสถานที่เที่ยวมากมายให้เราไปเยือนและถ่ายรูปสวยๆกัน ใครที่กำลังมองหาแหล่งท่องเที่ยวลองไปประเทศสวิตเซอร์แลนด์ดูคะ…แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

1.กลาเซียเอ๊กซ์เพรส รถไฟกลาเซียร์เอ็กซ์เพรสGlacierExpressเป็นรถไฟชมทัศนียภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดของสวิส“รถไฟด่วนที่วิ่งช้าที่สุดในโลก” ชมทัศนียภาพอันล้ำสมัยนี้วิ่งผ่านธารน้ำแข็ง,ภูเขาและแม่น้ำอันตระการตาของสวิตเซอร์แลนด์นอกจากนี้ยังมีบริการเสิร์ฟอาหารที่ทำขึ้นสดๆถึงที่นั่งนอกจากกลาเซียร์เอ็กซ์เพรสแล้วยังมีรถไฟภูมิภาคที่วิ่งทุกๆชั่วโมงที่วิ่งผ่านเส้นทางเดียวกันโดยไม่ต้องมีการจองที่นั่ง

2.เจนีวา สัมผัสถึงสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจทั้งสถานที่,กิจกรรมต่างๆและงานเทศกาลเราะจะพบกับการผสมผสานอย่างลงตัวของวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมกับความทันสมัยและแสงสียามค่ำคืนที่เจนีวา อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยทะเลสาบอัลไพน์เมืองมีกิจกรรมที่ดีกลางแจ้ง,ทะเลสาบว่ายน้ำในและภูเขาในการสำรวจ

3.ลูกาโน่ เมืองริมทะเลสาบที่แวดล้อมไปด้วยภูเขาในภูมิภาคTicinoซึ่งมีชายแดนติดกับอิตาลีเมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็น“มอนติคาร์โลแห่งสวิตเซอร์แลนด์”เนื่องจากมักจะมีคนดังและนักลงทุนผู้มั่งคั่งมาเยือนอยู่เสมอ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในเมืองมีพิพิธภัณฑ์และสถานที่สำคัญอันน่าสนใจหลายแห่งด้วยคะ

4.ลานสฟิงค์ นับเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในยุโรปที่ระดับความสูงถึง3,571เมตรสามารถมองเห็นได้กว้างไกลที่ถึงชายแดนสวิสสัมผัสกับภาพของธารน้ำแข็งAletschGlacierที่ยาวที่สุดในเทือกเขาแอลป์ยาวถึง22ก.ม.และหนาถึง700เมตร โดยไม่เคยละลายอิสระให้ท่านได้สนุกสนานกับการถ่ายรูปเล่นหิมะบนยอดเขาและเพลิดเพลินกับกิจกรรมบนยอดเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *