ขัดผิวยังไงให้ขาว!! อยากขาวขัดผิวให้ได้ผลด้วยเทคนิคง่ายๆ ขาวจั๊ว!!

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนล้วนอยากมีผิวพรรณที่ดีผิวขาวสวยใสแต่จะทำอย่างไรที่จะให้ผิวของเรานั้นขาวใสได้อย่างไม่ต้องศัลยกรรมหรือเสียเงินแพงๆวันนี้เรามีเทคนิคง่ายๆในการขัดผิวยังไงให้ขาวอยากขาวขัดผิวให้ได้ผลขาวจั๊วมาฝากกันค่ะก่อนอื่นเราขอแนะนำ2ตัวช่วยในการขัดผิวขาวคือใยบวบขัดผิวและฟองน้ำขัดหน้าค่ะ

ประโยชน์ของใยบวบขัดผิว1.ช่วยกำจัดเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วผิวหนังคนเราจะสัมผัสฝุ่นควันรถละอองอากาศแบคทีเรียเชื้อโรคต่างๆที่เรามองไม่เห็นดังนั้นหากเราขัดผิวสม่ำเสมอคุณจะมั่นใจได้ว่าผิวของคุณต้องชำระล้างร่างกายได้หมดจดสะอาดสะอ้านไร้ขึ้ไคลบงบอกว่าคุณเป็นคนที่ดูแลผิวพรรณเป็นอย่างดี2.ช่วยให้ผิว ขาวไวขึ้นการขัดผิวด้วยใยบวบช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกจึงไม่แปลกที่จะทำให้ผิวขาวไสอย่างรวดเร็ว3.ช่วยให้ผิวลื่นน่าสัมผัสเมื่อมีผิวขาวสะอาดสะอ้าน

ไม่มีการขุดตันของผิวลดการหยาบก้านจึงทำให้ขาวอมชมพูผิวลื่นน่าสัมผัสได้นั่นเอง4.ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีเนียบนุ่มขึ้นการขัดผิวทำให้การหมุนเวียนเลือดในร่างกายดีขึ้นผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งและมีผิวสุขภาพดี5.ช่วยลดการเกิดขนคุดเมื่อขัดผิวเป็นประจำปัญหาขนคุดจะหายไปโดยปริยายเพราะว่าการขัดผิวช่วยให้ลดปัญหารูขุมขนอุดตันและไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวนั่นเอง

วิธีใช้งานใยบวบ1.ใยบวบสามารถใช้ขัดผิวตามร่างกายได้ทุกวันโดยใช้ร่วมกับครีมอาบน้ำขัดผิวเบาๆจะช่วยกำจัดขี้ไคลได้เป็นอย่างดีถ้าก้นดำก็ให้เน้นขัดdarkเยอะๆจะทำให้darkของคุณขาวขึ้นได้ด้วยนะค่ะใยบวบเมื่อใช้ครั้งแรกจะแข็งตัวมากใช้บ่อยๆใยบวบจะนุ่มขึ้นและขัดผิวได้ง่ายกว่าเดิม2.เมื่อสครับผิวให้ทิ้งไว้สัก5-10นาที อย่าเพิ่งล้างตัวให้นำใยบวบขัดผิวต่ออีก5นาทีวิธีขัดผิวให้ขัดผิวเบาๆวนเป็นวงกลมไปเรื่อยๆจะช่วยให้ผิวขาวสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง3.บริเวณที่มีขุนคดเช่นรักแร้หัวเข่าข้อศอกให้เน้นขัดบริเวณนั้น1-2นาทีจะช่วยให้ลดการเกิดขนคุดได้4.ไม่แนะนำให้ใช้ใยบวบขัดผิวโดยตรงเพราะผิวหนังถูกการเสียดสีมากเกินไปอาจจะทำผิวถลอกผิวหนังอักเสบได้เกิดผิวแดงเป็นผดผื่นคันตามมา

ประโยชน์ของฟองน้ำขัดหน้า 1.ช่วยชำระล้างผิวหน้าที่สะอาดอย่างลำลึกมากยิ่งขึ้นการใช้ฟองน้ำขัดหน้าจะช่วยลดความมันของใบหน้าลดการอุดตันของผิวต้นเหตุของการเกิดสิว หากแต่งหน้าจะช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดยิ่งขึ้น 2.ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพผิวหน้าจึงขาวใสมากยิ่งขึ้นเมื่อผิวหน้าสะอาดแล้ว ปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำจะลดลงจึงทำให้ผิวขาวใสได้นั่นเอง 3.ลดปัญหากำจัดสิวเสี้ยนสิวหัวดำสิวอุดตันได้อย่างดีเยี่ยมการขัดผิวหน้าด้วยฟองน้ำจะดึงสิวเสี้ยนสิวหัวดำบริเวณจมูกคางออกมาด้วย 4.ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีความสุขภาพดีเมื่อผิวหน้าสะอาดไร้ความมันไร้สิวเสี้ยนการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายผิวหน้าสามารถรับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพผิวหน้าจึงขาวอมชมพูดูสุขภาพดีแบบคุณหนู

วิธีใช้งานฟองน้ำขัดหน้า 1.ฟองน้ำขัดหน้าจะมีลักษณะเป็นผิวขรุขะเวลาใช้ให้ร่วมกับโพมล้างหน้าหรือสบู่ล้างหน้า(ส่วนตัวแล้วชอบใช้สบู่ล้างหน้าhandmade เดี่ยวครั้งหน้าจะมาเล่าให้ฟังน่ะว่าทำไหมถึงชอบใช้) วิธีการขัดให้ขัดเหมือนตามร่างกายคือ ขัดเบาๆวนกลมๆไปเรื่อยเริ่มที่หน้าผากรอบตัวตาต่อด้วยแก้มสุดท้ายที่ค้างและลำคอ 2.หลังการสครับหน้าให้พอกหน้าทิ้งไว้15-20นาทีแล้วใช้ฟองน้ำขัดหน้าให้ทั่วใบหน้าจะช่วยให้การสครับผิวเห็นผลได้ดียิ่งขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *