หนาวแล้วต้องเที่ยว เปิดภาพ 8 ที่พักเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ

เข้าหน้าหนาวแล้วๆ ก็คงต้องหาที่ท่องเที่ยวกันอยู่แน่เลย ยิ่งใกล้ช่วงหยุดຢาวในเทศกาลปีใหม่นี้ หลายๆครอบครัวคงเตรียมตัวเพื่อไปพักผ่อนกันแล้วสินะ แนะนำเลยว่าอากาศตอนนี้เหมาะที่จะไปเยือนอากาศหนาวสักหน่อย

และในวันนี้เราจะพาไปสถานที่ที่สามารถพักผ่อนดูธรรมชาติ เล่นน้ำตก ไปชมหมอกຢามเช้าที่ขึ้นมาจากแม่น้ำ ไปมองปลาว่ายไปมา โอ้ยๆธรรมชาติสุดสุด อย่างนี้แล้วพอไปถึงก็อย่าลืมสูบอากาศดีเข้าปอดสัก 2-3 ทีกันเลยนะค่ะ

ธรรมชาติที่จะแนะนำกันในวันนี้คงไม่พ้น จังหวัดกาญจนบุรีกันนะคะ วันนี้เราเลยจัด 8 ที่พักที่ตืนมาก็จะเจอแม่น้ำไหลผ่าน มองไปอีกทางก็จะเจอเป็นภูเขาล้อมรอบ จะมีที่ไหนกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์ กาญจนบุรี

สถานที่พักติดริมแม่น้ำแควน้อย สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่คือ แสงส่องสว่างจะใช้เป็นตะเกียง เพราะสถานที่แห่งนี้ไม่มีไฟฟ้าให้ใช้อาจจะมีความลำบากในการพักผ่อนบ้าง แต่ผู้สร้างมีความต้องการให้ผู้มาพักผ่อนได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

สวยมาก

2.เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

จุดเด่นของที่นี่ทุกห้องจะมีระเบียงเปลไกว ให้นั่งพักผ่อนชมวิว ภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายเกลือ ยังมีบริการอื่นๆ ให้กับนักท่องเที่ยว เช่น นวดผ่อนคลาย พายเรือ ล่องแพ สระว่ายน้ำ

ธรรมชาติสุดๆ

3.บ้านริมแคว แพริมน้ำ กาญจนบุรี

เป็นบ้านพักที่จะพาล่องไปชมความสวยงามของธรรมชาติโดยรอบที่สมบูรณ์ มีกิจกຣຣมอีกหลายอย่างให้เลือกเล่น เช่น ตกปลา ล่องแพ ขี่ช้าง ไต่เขา

สนุกแน่ๆ

4.ไทรโยค วิว ราฟท์ กาญจนบุรี

สถานที่ติดกับริมแม่น้ำแควน้อยมีความเงียบและเป็นส่วนตัวสูง มองไปรอบๆ จะเห็นภูเขา แม่น้ำ ล้อมรอบ ลักษณะที่พักจะเป็นแพขนาดใหญ่เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ

5.ชอบๆอຢากไปจังเลย

ที่พักหรูให้ความรู้สึกเหมือนได้ไปต่างประเทศ สัมผัสอากาสความเป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ตกแต่งที่พักได้อย่างสวยสวยงาม ที่ตั้งอยู่เหนือเขื่อนศรีนครินทร์

บรรຢากาศดีเว่อร์

6.อนันตาริเวอร์ฮิลล์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

เป็นเรือนแพที่ตกแต่งทั้งด้านนอกและด้านในไว้อย่างดูดี ยังมีความสงบเหมาะสำหรับพักผ่อนหรือถ้าใครชอบก็มีกิจกຣຣมทางน้ำ เครื่องเล่น ล่องแพ สำหรับคนที่ชื่นชอบการผจญภัย

ไปกันเถอะค่ะ

7.วังนกแก้ว พาร์ค วิว กาญจนบุรี

เป็สถานที่เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ที่พักตั้งอยู่ท่ามกลางเขาริมแม่น้ำแควน้อย บ้านพักหลายแบบให้เลือก แพริมน้ำ บังกะโล ห้องพักบนตัวอาคาร ยังมีสระว่ายน้ำไว้คอยบริการ

8.เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

เป็นรีสอร์ทลอยน้ำที่อยู่กลาง แม่น้ำแคว ที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ ห้องพักทุกหลังสร้างจากไม้ทั้งหลังที่มุงด้วยหญ้ามีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

ฟรินกันน่าดูถ้าได้นอนสักคืน

เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับที่พักที่นำมาแนะนำให้ท่านๆได้เป็นตัวเลือกในการท่องเที่ยวในวันหยุดຢาวที่ใกล้จะถึงแล้วๆ หนาวนี้ห้ามพลาดกับบรรຢากาศดีๆแบบนี้กันเลยนะ ไปเที่ยวกันโล๊ดเลยจร้าๆๆ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2YcOjK2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *