แจก 4 สูตรน้ำดีท็อกซ์ล้างลําไส้ผิวสวยใสหุ่นเฟิร์มใน3วัน

เดี๋ยวนี้การดีท็อกซ์ลำไส้ไม่จำป็นต้องไปถึงโรงพยาบาลแล้วคะเพราะเราก็สามารถดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยด้วยตัวเองได้ที่บ้านเลยด้วยสูตรเครื่องดื่มดีท็อกล้างลำไส้ที่เราก็ทำเองได้ง่ายๆแถมประหยัดตังค์กว่าไปทำที่โรงพยาบาลเป็นไหนๆลองทำติดต่อกัน3วันผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณถ่ายคล่องพุงยุบเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างมั่นใจเพราะพุงยุบใส่ชุดอะไรก็สวยและที่สำคัญผิวพรรณจะสดใสขึ้นด้วย

สูตรเครื่องดื่มดีท็อกล้างลำไส้-สูตรที่1โยเกิร์ต+นมสด+น้ำผึ้ง+มะนาวผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ1ถ้วย,นมสดรสจืด100%1กล่อง,น้ำผึ้ง1ช้อนชาและน้ำมะนาวครึ่งลูก คนให้เข้ากับแล้วดื่มทันที ห้ามวางแช่ทิ้งไว้ถ้าดื่มก่อน7โมงเช้าจะดีมากสูตรนี้ช่วยกระตุ้นลำไส้ให้ทำงานเมื่อเราถ่ายคล่องพุงก็ยุบตามไปด้วยใส่ชุดไหนก็มันใจละวันนี้

สูตรที่2นมสด+กล้วยน้ำหว้าสูตรนี้ใช้นมสด2กล่อง(รวมปริมาณประมาณ500มิลลิลิตร)กินพร้อมกับกล้วยน้ำหว้า2ผลหรือจะเอาไปปั่นรวมกันแล้วดื่มก็ได้ ดื่มตอนท้องว่างหลังตื่นดื่มก่อน6โมงเช้าได้ยิ่งดีเพราะเราจะได้ถ่ายก่อน7โมงเช้าสูตรนี้ก็จะไปกระตุ้นให้ถ่ายออกมาแนะนำให้ทำติดต่อกัน3วันจะช่วยให้เราขับถ่ายเป็นเวลาด้วย

สูตรที่3น้ำเปล่า+เม็ดแมงลักสูตรนี้ง่ายๆเลยแค่เตรียมน้ำร้อน1แก้วใส่เม็ดแมงลัก2ช้อนชารอ30นาทีให้เม็ดแมงลักพองตัวเต็มทีก่อนแล้วค่อยดื่มสูตรนี้แนะนำให้ดื่มก่อนนอนเม็ดแมงลักจะมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆจึงช่วยในการลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียวตื่นเช้ามาถ่ายคล่องสบายพุงเบาตัวไปอีก

สูตรที่4น้ำเปล่า1ลิตร+มะนาว2ลูก+เกลือ2ช้อนชาใครจะทำสูตรนี้แนะนำว่าให้ทำวันหยุดเพราะทำสูตรนี้แล้วคุณจะถ่ายแบบไม่เป็นเวลาเลยทีเดียวเตรียมน้ำเปล่า1ลิตร บีบน้ำมะนาว2ลูกแล้วตามด้วยเกลือ2ช้อนชาและเขย่าให้เข้ากัน พยายามดื่มให้หมดภายใน10-20นาทีพอดื่มหมดขวดแล้วสักพักคุณจะรู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำทันที

สูตรนี้จะช่วยให้คุณถ่ายแบบหมดลำไส้จริงๆเหมือนช่วยผลักของเก่าที่มีอยู่ออกมาจนหมดสบายพุงแน่นอนแต่สูตรนี้แนะนำให้ทำอาทิตย์ละครั้งพอนะคะ ทำทุกวันไม่ไหวจริงๆทั้ง4สูตรที่เอามาฝากนี้เลือกทำกันตามความชอบเลยถ้าอยากให้เห็นผลแบบจริงๆสิ่งสำคัญเลยคือต้องมีวินัยทำให้ครบต่อกัน3วันน้ำหนักคุณจะลดลง ถ่ายคล่องสบายพุงแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *