สูตรแก้หน้าดำขาวใสออร่าได้เพียง 14 บาทไปเที่ยวกลับมาหน้ายังเป๊ะ

“เทศกาลปีใหม่”ผ่านไปแล้ว!!หลายคนใช้ช่วงวันหยุดออกไปเที่ยวกับครอบครัวแน่นอนว่าการออกตะลอนข้างนอกก็ต้องเจอกับมลภาวะทั้งแดดลมมลพิษต่างๆสาวๆหนุ่มๆหลายคนกลับมาจากท่องเที่ยวทั้งผิวกายผิวหน้าคล้ำดำไหม้มาเชียว!แต่ไม่ต้องกังวลเลยจ้าาา!เพราะผิวของคุณจะกลับมาขาวใสเหมือนเดิมด้วยวิธีง่ายๆที่เราเอามาฝากวันนี้..จากของที่หาได้ใกล้ตัวอย่าง“โยเกิร์ต”ลงทุนน้อยนิดได้ผลเกินคาด ลองเลือกดูเลยว่าจะทำตามสูตรไหนดี!การันตีผิวกลับมาขาวใสปิ๊งๆเหมือนเดิม แถมจะนุ่มกว่าเก่าด้วย!เพียงทำตามนี้

แต่ไม่ต้องกังวลเลยจ้าาา!เพราะผิวของคุณจะกลับมาขาวใสเหมือนเดิมด้วยวิธีง่ายๆ ที่เราเอามาฝากวันนี้ ..จากของที่หาได้ใกล้ตัวอย่าง“โยเกิร์ต”ลงทุนน้อยนิดได้ผลเกินคาดลองเลือกดูเลยว่าจะทำตามสูตรไหนดี!การันตีผิวกลับมาขาวใสปิ๊งๆเหมือนเดิม แถมจะนุ่มกว่าเก่าด้วย!เพียงทำตามนี้สูตรหน้าขาวใสสูตรที่1ให้เตรียม โยเกิร์ตมะเขือเทศบดหรือสับละเอียดผงขมิ้นและน้ำมะขามเปียก นำมาผสมคลุกเคล้าให้เข้ากันโดยปรับส่วนผสมได้ตามต้องการเช่นหากส่วนผสมแห้งเกินไปก็ใส่โยเกิร์ตเพิ่มหรือเหลวเกินไปก็เติมผงขมิ้นเพิ่มได้นำมาพอกให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้จนแห้ง แล้วจึงล้างออกให้สะอาด พอกเป็นประจำสัปดาห์ละครั้ง

สูตรหน้าขาวใสสูตรที่2นี้ใช้โยเกิร์ตอีกเช่นกัน แต่ให้นำโยเกิร์ต1ถ้วย ผสมกับเกลือป่นละเอียด1ช้อนโต๊ะคนให้เข้ากันดีแล้วนำมาชโลมให้ทั่วผิวหน้าใช้ปลายนิ้วขัดเบาๆให้ทั่วประมาณ5นาทีแล้วทิ้งไว้บนผิวหน้าอีก5นาทีแล้วจึงล้างออกสูตรนี้ทำได้เดือนละครั้งค่ะนอกจากผิวเปล่งปลั่งแล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอีกด้วย สูตรหน้าขาวใสสูตรที่3ใช้โยเกิร์ตอีกเช่นเคยค่ะ โดยนำโยเกิร์ต3ช้อนโต๊ะผสมกับมะเขือเทศลูกเล็กๆ2-3ลูกปั่นให้เข้ากันแล้วนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า15นาทีแล้วค่อยล้างออกให้สะอาดสูตรนี้ผิวคุณจะได้ประโยชน์จากวิตามินซีในมะเขือเทศเพิ่มขึ้นอีกทำให้หน้าใสอมชมพูเหมือนเด็กค่ะ

สูตรหน้าขาวใสสูตรที่4ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ(เท่านั้น)ขั้นตอนง่ายๆล้างหน้าให้สะอาดแล้วเช็ดให้แห้งจากนั้นใช้โยเกิร์ตพอกที่หน้าบางๆแล้วทิ้งไว้ให้แห้งติดกับหน้า จากนั้นก็ใช้นิ้วขัดโยเกิร์ตที่หน้าประมาณ2-3นาทีเสร็จแล้วล้างด้วยน้ำเปล่าแล้วเช็ดให้แห้งจากนั้นใช้ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำนม(จอร์นสันเด็กก็ได้)ขั้นตอนง่ายๆเพียงเท่านี้แถมทำได้ทุกวัน ปล.ทำก่อนนอนจะดีที่สุด!รับรองหน้าขาวใสไม่ดำคล้ำอีกเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *