นม-กระเทียม สุดยอดเครื่องดื่มรักษาหอบหืดแก้นอนไม่หลับข้ออักเสบไอและอื่นๆ

ผักผลไม้นานาชนิดและเครื่องเทศสำหรับทำอาหารสามารถนำไปใช้สำหรับรักษาความเจ็บป่วยบางอย่างได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้การรักษาใดๆนี่คือสูตรเครื่องดื่มที่ทำงานเป็นยาได้ดีเลิศสำหรับสุขภาพโดยรวมเครื่องดื่มนี้ใช้เพียงกระเทียมกับนมอุ่นๆเท่านั้น ส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับขั้นตอนการทำ:นม500มิลลิลิตรกระเทียมปอกเปลือกและสับ10กลีบน้ำตาล2-3ช้อนชาน้ำ250 มิลลิลิตรวิธีทำ:เทน้ำและนมใส่หม้อ ตามด้วยกระเทียมและนำไปตั้งไฟให้ร้อนรอจนส่วนผสมเริ่มเดือดและคนส่วนผสมไปเรื่อยๆจนส่วนผสมระเหยออกครึ่งหนึ่งจากนั้นเติมน้ำตาลลงไปผสมและเสริฟเครื่องดื่มนี้ขณะที่ยังอุ่นๆ จะดีที่สุด

นี่คือประโยชน์ต่อสุขภาพของกระเทียมและนม โรคหอบหืด–ถ้าคุณกินกระเทียม3กลีบทุกคืนมันจะช่วยบรรเทาอาการหอบหืดโรคปอดบวม–ถ้าคุณกินนมกระเทียมวันละสามครั้งทุกวันจะช่วยรักษาโรคปอดบวมได้ปัญหาการเต้นของหัวใจผิดปกติ–เครื่องดื่มนี้มีประสิทธิภาพมากช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีและช่วยป้องกันการอุดตันในเส้นเลือดทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้นและถ้าใช้กระเทียมกับนมไขมันต่ำจะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับการแก้ปัญหาการเต้นของหัวใจ

ดีซ่าน–กระเทียมดีเลิศสำหรับการกำจัดสารพิษที่เป็นอันตรายออกจากร่างกายเนื่องจากกระเทียมจะไปกระตุ้นเอนไซม์ในตับเพราะตับต้องการกำมะถันเพื่อการล้างสารพิษในร่างกายและกระเทียมก็อุดมไปด้วยกำมะถัน ส่วนผสมนี้จึงดีเลิศสำหรับตับและให้ผลอย่างไม่น่าเชื่ออีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมของอัลลิซิและซีลีเนียมซึ่งจะช่วยเพิ่มการผลิตน้ำดีและช่วยลดปริมาณไขมันในตับ ถ้าคุณกินนมกระเทียม4-5วันคุณจะรักษาโรคดีซ่านได้

โรคข้ออักเสบ–ถ้าคุณกินนมกระเทียมเป็นประจำทุกวันจะช่วยลดอาการเจ็บปวดและการอักเสบจากโรคข้ออักเสบนอนไม่หลับ–นมกระเทียมจะช่วยให้คุณนอนหลับสนิทเพราะสารธรรมชาติในกระเทียมสามารถจัดการกับปัญหานี้ได้ อาการไอ–นำขมิ้นไปรวมกับเครื่องดื่มนี้สำหรับรักษาอาการไอนี่คือเหตุผลเพราะกระเทียมมีผลต้านเชื้อแบคทีเรียที่มีศักยภาพซึ่งใช้เป็นยาแก้ไอที่ให้ผลอย่างน่าอัศจรรย์ ถ้าคุณเพิ่มน้ำผึ้งลงไปในผสมนี้ก็จะช่วยขจัดเสมหะและอาการไอได้ดีที่เดียว

วัณโรค–ส่วนผสมนี้มีประโยชน์มากสำหรับรักษาโรควัณโรคเพราะสารกำมะถันในกระเทียมจะช่วยรักษาโรคนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมโดยให้คุณนำกระเทียม240กรัมและนมกับน้ำหนึ่งลิตรไปต้มจนส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันและรอจนกว่าจะระเหยให้เหลือหนึ่งในสี่จากนั้นให้คุณกินยาต้มนี้วันละสามครั้งคอเลสเตอรอล–ถ้าคุณกินนมกระเทียมอุ่นๆ อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ระดับของลิโพโปรตีนในเลือด(LDL)หรือคอเลสเตอรอลที่ไม่ดีจะลดลงและจะเพิ่มระดับของลิโพโปรตีน (HDL) หรือคอเลสเตอรอลที่ดีในร่างกายของคุณแทน

ระบบทางเดินอาหาร–กระเทียมมีคุณสมบัติเป็นยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพมากมันสามารถเสริมระบบภูมิคุ้มกันและการบำรุงรักษาระบบทางเดินอาหารให้กับคุณส่วนผสมนี้เป็นประโยชน์มากสำหรับการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากนี้กระเทียมยังช่วยให้เกิดการหลั่งของน้ำย่อยและบรรเทาโรคท้องร่วงได้อีกเช่นกันความอ่อนเพลีย–กระเทียมนมเป็นวิธีรักษาที่ดีเยี่ยมสำหรับอาการอ่อนเพลียเมื่อยล้าอีกทั้งยังช่วยจัดการกับปัญหาการมีบุตรยากเพียงนำกระเทียมไปรวมอยู่ในอาหารที่คุณรับประทาน

เส้นประสาทไซอาติก(Sciatic)หรืออาการปวดสะโพก–นมกระเทียมสามารถช่วยรักษาอาการปวดเส้นประสาทสะโพกได้ดีมากเพียงคุณดื่มเครื่องดื่มนี้มันจะช่วยลดอาการปวดสะโพกของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *