แนะนำผลจากการดื่มน้ำเต้าหู้เป็นประจำทุกวัu

น้ำเต้าหู้ อุดมไปด้วยโปรตีนที่ดีแหล่งสะสมวิตามินที่ดีเป็นสารอาหารอีกหลากหลายที่ร่างกายต้องการ ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนไม่กินข้าวเช้าเพราะต้องรีบเดินทางไปทำงานแต่จะไปหนักเอามื้อเที่ยงและทานมื้อเย็นเยอะมาๆอาจเพราะไม่ได้ทานมื้อเช้ามื้ออื่นๆจึงหิวกว่าปกติวันนึงก็ได้คุยกับพี่คนนึงพี่แกเป็นคนรักสุขภาพมากหุ่นของแกดูเฟิร์มมากเราเห็นแกชอบกินน้ำเต้าหู้แกก็บอกว่ามันมีประโยชน์มากมายอย่างนั้นอย่างนี้เราที่ช่วงนี้รู้สึกว่าน้ำหนักตัวกำลังขึ้นอยู่นะเลยคิดจะกินบ้างเราเลยซื้อมากินในมื้อเช้าและสิ่งที่เราได้มานั่นก็คือ

1.ผิวดีขึ้นอาจจะเห็นผลไม่ชัดเจนเท่าไหร่เพราะเราสีผิวกลางๆหลังจากที่เราน้ำหนักลดเราเลยกินต่อไปเรื่อยๆประมาณเดือนนึงมาสังเกตตัวเองเพราะมีคนทักว่าขาวขึ้น เนียนขึ้นอันนี้เคยได้ยินหลายคนพูดมาเหมือนกันว่ากินน้ำเต้าหู้แล้วจะขาวทีแรกไม่เชื่อจนมาลองกินเองนี่แหละเราเลยลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นมาพบว่าในน้ำเต้าหู้มีสารที่ไปกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิงทำให้ผิวดีดูขึ้นดูมีน้ำมีนวลและ สว่างขึ้น

2.น้ำหนักลดลงทีแรกน้ำหนักเรา53แต่หลังจากเปลี่ยนมากินน้ำเต้าหู้ในมื้อเช้าน้ำหนักเราเหลือแค่50เพราะรู้สึกได้ว่าพอกินมื้อเช้าแล้วเราก็รู้สึกอิ่มนานขึ้นกินมื้อเที่ยงและมื้อเย็นน้อยลงเรากินแบบใส่น้ำตาลน้อยหวานน้อยก็กินง่ายอร่อยกำลังดีและใส่เครื่องเฉพาะแมงลักเพราะแมงลักมันทำให้อิ่มมันไปพองในท้องเพื่อให้อิ่มนานขึ้น

3.ผมสวยขึ้นอันนี้หลายคนคงทราบกันอยู่แล้วว่าถั่วเหลืองเป็นอาหารผมชั้นดีเลยบางคนกินน้ำเต้าหู้เพื่ออยากให้ผมสวยรักษาเส้นผมแต่สำหรับเราเริ่มจากกินเพื่อลดน้ำหนักแต่ได้ผลข้างเคียงมาเป็นผมที่สวยขึ้น ที่รู้ได้เพราะเราเป็นคนผมแห้งเสียชอบทำสีผมแต่พอกินไปนานๆผมมันดูลื่นขึ้นมันวาวขึ้นจนมั่นใจว่ามันมาจากน้ำเต้าหู้ที่เรากิน นี่ก็เป็นสิ่งที่ตัวเรารู้สึกว่าเห็นผลกับตัวเรามากที่สุดเลยอยากมาแชร์ให้ผู้ที่ไม่ชอบกินน้ำเต้าหู้ได้รู้ถึงประโยชน์ของมันจริงๆแล้วมันยังมีประโยชน์อื่นๆอีกที่ไม่ได้แสดงมาให้เราเห็นใครที่อยากลดน้ำหนักก็ลองเอาเป็นตัวเลือกก็ได้นะไม่ต้องอดอาหารแถมยังได้ประโยชน์อีกเยอะแยะเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *