เห็นผลตั้งแต่แก้วแรก สูตร”ชาตะไคร้ใบเตย”แก้โรคเกาต์

เป็นอีกหนึ่งสาระประโยชน์ดีๆ สำหรับสูตรน้ำสมุนไพร “ชาตะไคร้ใบเตย” เป็นสูตรน้ำสมุนไพรที่ สรรพคุณจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง แก้อาการ ปวดขา ปวดข้อ รักษาเกาต์ อีกทั้งยังช่วยชำระล้าง สิ่งสกปรกตกค้าง ที่อยู่ในกายของเราให้หมดไป เหมาะมากๆสำหรับคนที่รักสุขภาพ

ในยุคปัจจุบันนี้ในเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับคนเราเป็นอย่างมาก หลายๆคนล้วนแล้วแต่หันมาดูแล ใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือเลือกที่จะรับประทานอาหาร เพราะว่าโรคภัยต่างๆใกล้กับตัวมากยิ่งขึ้น เราจำเป็นต้องดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ให้สุขภาพร่างกายของเราพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง

วันนี้เรามีสูตรน้ำสมุนไพร นั่นก็คือ น้ำชาตะไคร้ใบเตย สรรพคุณของน้ำนี้จะช่วยรักษาเกาต์ ลดอาการปวดตามข้อต่างๆที่เป็นอยู่ให้หายได้ สูตรที่เราบอกวันนี้รับรองได้เลยว่าไม่มีสา รตกค้างอย่างแน่นอน มั่นใจได้เลย

สูตรชาตะไคร้ใบเตย

ส่วนประกอบที่ต้องเตรียม

1.ตะไคร้ 4-5 ต้น 2.ใบเตย 2-3 ใบ 3.น้ำสะอาด 2 ลิตร

วิธีทำน้ำชาตะไคร้ใบเตย

1.เริ่มแรกเราจะเริ่มต้นด้วยการต้มสมุนไพรที่เราเตรียมไว้มาต้มจนเดือด (ตะไคร้ ใบเตย มัดเป็นกำแล้วใส่ลงไปต้มในน้ำ ) พอเดือนแล้วให้ลดไฟลง ต้มต่อด้วยไฟอ่อนประมาณ 15 นาที 2.ในระหว่างที่ต้มอยู่นั้นอย่าเปิดฝา เมื่อครบ 15 นาที ให้พักทิ้งไว้ให้อุ่น แล้วนำมาดื่มได้เลย 3.สำหรับวิธีการดื่มน้ำสมุนไพรให้ดื่มแทนน้ำเปล่าติดต่อกัน 7 วัน จะช่วยล้างกรด ยูริคในโลหิตได้ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการปวดเข่าจากโรคเกาต์ได้ดีมากๆ จะช่วยคุณลดอาการปวดโดยที่คุณไม่ต้องพึ่งยาใดๆเลย

น้ำสมุนไพรสูตรนี้เป็นสูตรที่ได้มาจากผู้ชงดื่มจริง และเห็นผลดีมากๆ อาจจะทำให้ปัสสาวะบ่อยมากขึ้น วิธีการดื่มให้หลีกเลี่ยงการดื่มก่อนเข้านอนก่อน 2 ชม. เพื่อที่จะได้ไม่ต้องลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางดึก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *