สถานที่วิวสวย ราวกับเทพนิยาย

ขอเสนอเรื่องราวดีดีกับสถานที่สวยๆ ที่สามารถดึงเราไปอยู่ในโลกของเทพนิยาย กลายเป็นเจ้าหญิงอันเลอโฉม เราจะพาเพื่อนๆไปเปิดหู เปิดตา (เปิดใจ) ^^ กับ “สถานที่วิวสวย ราวกับเทพนิยาย” โดยแต่ละที่ วิวสวย บรรยากาศดีทั้งนั้น ว่าแต่จะสวยงามแค่ไหน เพื่อนๆต้องตามไปชมด้วยตัวเองแล้วละคะ เผื่อจะมีอัศวินขี่ม้าขาวมารอรับด้วย >< 1.Hallstatt,Austria เป็นเมืองท่องเที่ยวเล็กๆนักท่องเที่ยวจะสัมผัสความเป็นเมืองชนบทเล็กๆที่มีอากาศแสนบริสุทธิ์เหมาะอย่างยิ่งที่จะเดินทางมาพักผ่อนตากอากาศ

2.Fishingvillage,Kaliningrad,Russia เดิมเคยเป็นดินแดนของเยอรมันที่มีชื่อว่าKonigsberg ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออก โดยอยู่ตรงกลางระหว่างโปแลนด์และลิทัวเนียหลังจากรัสเซียชนะในสงครามโลกครั้งที่2 ทางเยอรมันต้องสูญเสียดินแดนส่วนนี้ไปและมีการเปลี่ยนชื่อเป็นKaliningradในปีค.ศ.1946

3.Giethoorn,theDutchVenice,theNetherlands นับเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมเลยทีเดียว พายเรือท่องเที่ยวชมหมู่บ้านอันเงียบสงบ สวยงามแห่งนี้วิวก็ดี บรรยากาศก็ร่มรื่น สำหรับใครที่มาเที่ยวประเทศเนเธอร์แลนด์อยากแนะนำให้ลองแวะมาเที่ยวนะคะ

4.Alberobello,Italy ตั้งอยู่ในแคว้นปุลยาทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี เมืองแห่งนี้กลายเป็นพิกัดน่ารักแสนอบอุ่นที่ต้อนรับนักท่องเที่ยว จุดเด่นของAlberobelloคือสิ่งก่อสร้างพื้นเมืองที่เรียกว่า“Trullo”ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยแบบกระท่อมหินมีหลังคาทรงกรวย Alberobello ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมตั้งแต่ปี 1996

5.CanoCrystales,Columbia เป็นแม่น้ำที่สวยที่สุดในโลกมีสีน้ำตาลสีเขียวสีม่วงเเละสีแดงอมม่วงที่ปกคลุมบริเวณโขดหินในแม่น้ำผสมผสานกันอย่างลงตัวสวยงาม สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือนได้เป็นอย่างมาก

6.Sintra,Portugal เป็นภูมิภาคที่เต็มไปด้วยปราสาทเก่าเเก่ของราชวงศ์โปรตุเกสเเต่เดิม เเละมีธรรมชาติที่เเสนจะสวยงามทั้งภูเขาป่าไม้ที่เขียวขจีเเละท้องทะเลที่เเสนจะสวยงามอย่างมาก เป็นสถานที่บรรดานักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมกันอย่างมากมาย

เป็นยังไงกันบ้างละคะ เหมือนได้แปลงโฉม ให้ตัวเองเป็นเจ้าหญิงแสนสวยเลยใช่ไหมละคะ
แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนได้ไปสัมผัสสถานที่จริงแล้วละก็….รับรองฟินมากกก ประทับใจสุดๆคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *