วิธีลงทะเบียนรับเงิน ค่าน้ำค่าไฟ บัตรคนจน ออนไลน์

สำหรับผู้ถือบัตรคนจนทุกท่านที่บ่นๆกันว่าทำไมฉันไม่ได้รับเงินช่วยเหลือค่าน้ำ ค่าไฟ กับเขาเลย พอมีข่าวว่าเงินเข้าบัตร ก็ด่ากันว่าข่าวปลอมๆ เน้นย้ำนะคะว่าการที่เราจะได้รับเงินช่วยเหลือค่าน้ำค่าไฟนั้นเราจะต้องลงทะเบียนก่อนถึงจะได้ ซึ้งค่าน้ำช่วยเหลือไม่เกิน 100 บาท ต่อเดือน ค่าไฟช่วยเหลือไม่เกิน 230 บาท ต่อเดือน ถ้าใครใช้เกินก็ไม่ได้รับเงิน น้อยกว่านี้หรือพอดีกับที่รัฐช่วยเหลือก็จะได้รับเงินนั่นเอง วันนี้เราก็จะมาสอนวิธีลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือค่าน้ำค่าไฟกันอย่างละเอียด ทุกๆท่านจะได้รับเงินช่วยเหลือนี้ทุกวันที่ 18 ของเดือน สามารถกดเป็นเงินสดได้

ลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือค่าไฟ เข้าไปที่เวปไซค์

1 กดยอมรับเงื่อนไข

2 กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง

3 กดยืนยันข้อมูลเป็นอันเสร็จขั้นตอน เป็นอันเสร็จสิ้น รอรับเงินเข้าบัตรทุกวันที่ 18 ของทุกเดือน สามารถกดออกมาเป็นเงินสดได้เลย

ต่อมาเป็นการลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือค่าน้ำ เข้าไปตามลิ้งค์นี้เลย

1กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง

2กดยืนยันข้อมูลเป็นอันเสร็จขั้นตอน

เสร็จสิ้นแล้ว ก็รอรับเงินได้เลย

จากมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา อนุมัติต่ออายุมาตรการบรรเทาค่าครองชีพเพิ่มเติมจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้แก่ ค่าน้ำ ค่าไฟ ตั้งแต่เดือน กย 62ถึง กย 63 ค่าน้ำไม่เกิน 100 ต่อเดือน ค่าไฟไม่เกิน 230 ต่อเดือน สำหรับท่านใด ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรับค่าน้ำค่าไฟวันนี้มีขั้นตอนมาฝากง่ายๆเพียงแค่ 3 ขั้นตอนมาฝากกัน โดยเป็นการลงข้อมูลออนไลน์ ไม่ต้องไปติดต่อเจ้าหน้าที่ให้เสียเวลา แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวอยู่ที่ไหนก็ทำได้ จะได้ไม่ต้องมาบ่นนะคะว่าทำไมเงินไม่เข้า

ที่มา:มุมข่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *