มหัศจรรย์มากๆ ชาขิงช่วยละลายนิ่วในไต ทำความสะอาดตับ และฆ่าเซลล์มะเร็ง

ขิงให้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุด มันถูกนำมาใช้สำหรับแก้ไขปัญหาสุขภาพนานนับศตวรรษ สมุนไพรชนิดนี้มีคุณสมบัติในการรักษาและป้องกันการอักเสบ น้ำมันในขิงมีสารประกอบที่มีประสิทธิภาพมาก คือ สารซิงเจอโรน(zingerone),จินเจอรอล(gingerol)และ shogaols และนี้คือเหตุผลที่เราจะนำเสนอสูตรชาขิงและวิธีรักษาสุขภาพให้กับคุณ

ไม่น่าเชื่อว่า เมื่อครั้งอดีตมีการต่อสู้กับการติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อพยาธิ และกลุ่มโรคต่างๆ จากเชื่อไวรัส รวมถึงการบำรุงหัวใจ การบรรเทาอาการหืดหอบ ได้เป็นอย่างดีด้วยวิธีรักษานี้

คุณสมบัติของชาขิง ชาชนิดนี้มีคุณสมบัติพิเศษสำหรับการรักษากล้ามเนื้อหัวใจ ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นกระฉับกระเฉง และรักษาความเสียหายของสมอง อีกทั้งยังช่วยเรียกคืนสุขภาพให้กลับมาดีขึ้นได้ เนื่องจากมันมีสารประกอบที่มีประสิทธิภาพมาก ขิงยังช่วยแก้ไขปัญหาของโรคต่างๆ ได้อย่างมากมาย แม้กระทั่งโรคเริม

เพียงคุณนำขิงมาต้มเป็นชาสำหรับดื่มเพื่อป้องกันอันตรายจากโรคหลอดเลือดสมอง และมันยังช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้อีกเช่นกัน ขิงอัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน สามารถช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนให้ดีขึ้น ซึ่งจะทำให้ออกซิเจนผ่านไปยังเซลล์ของร่างกายได้อย่างสะดวก สามารถต่อสู้กับโรคมะเร็ง บรรเทาอาการการเจ็บป่วยและฟื้นคืนสุขภาพ

ส่วนผสมในการทำชาขิง : • น้ำหวานจากเกสรดอกไม้ทั่วไป • นมมะพร้าว • ขมิ้นหนึ่งช้อนชา • ขิงหนึ่งช้อนชา • น้ำ วิธีทำ ชาขิงทำง่ายมาก เพียงแค่นำขมิ้นและขิงใส่ลงในน้ำร้อนแล้วเคี่ยวทิ้งไว้ประมาณ 7-10 นาที หลังจากนั้นให้ใส่นมมะพร้าวลงในแก้วแล้วเติมน้ำชาชิงที่ต้มเสร็จแล้วลงไป หรือจะใส่น้ำหวานจากเกสรดอกไม้ผสมลงไปด้วยก็ได้เพื่อเพิ่มรสชาติ ดื่มชาแก้วนี้เป็นประจำมันจะช่วยทำให้สุขภาพร่างกายของคุณดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *