น้ำเต้าหู้ มะนาว ดื่มทุกวันส่งผลกับคุณมากขนาดนี่ มันดีจริงๆ

เมื่อจะให้พูดถึงน้ำเต้าหู้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มของคนทั่วไปที่นิยมกันมากๆ เพราะรู้ดีกันอยู่แล้วว่าน้ำเต้าหู้นั้นมีประโยชน์มากมายมหาศาลแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ก็มักจะมีการขายน้ำเต้าหู้ในแบบฉบับของตัวเองอยู่ แต่รู้กันหรือไม่ว่าการดื่มน้ำเต้าหู้แบบไม่ใส่น้ำตาลดีมากถึงมากที่สุด และยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเราผสมน้ำมะนาวเข้าไปด้วยก็ยิ่งมีประโยชน์ 2 ต่อเลยทีเดียว

ต้องบอกก่อนนะว่าตัวดิฉันนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบดื่มน้ำเต้าหู้เลย เพราะว่าไม่ชอบกลิ่นของน้ำเต้าหู้ แต่มีวันหนึ่งป้าข้างบ้านแนะนำว่าให้ลองดื่มน้ำเต้าหู้แบบไม่ใส่น้ำตาลดู เราก็ไม่ค่อยชอบแต่ก็ลองดูสักทางก็ไม่เป็นไร พอลองดื่มแบบไม่ใส่น้ำตาลแล้วก็รู้สึกว่าอร่อยมาก ก็เลยลองดื่มมาเรื่อยๆ 1 อาทิตย์ รู้สึกเลยว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นดังต่อไปนี้

1 น้ำหนักตัวลดลง

ในตอนแรกน้ำหนักตัวของเราประมาณ 60 หลังจากที่ดื่มน้ำเต้าหู้แบบไม่ใส่น้ำตาลทุกมื้อหลังกินข้าว น้ำหนักของเราก็ลดลงเหลือประมาณ 55 ภายในระยะเวลา 2 อาทิตย์ รู้สึกว่าดีมากๆ แล้วยิ่งใส่เม็ดแมงลักลงไปด้วยก็ยิ่งทำให้เราอิ่มเร็ว ยิ่งทำให้น้ำหนักตัวของเราลดเร็ว เพราะว่าเม็ดแมงลักจะเป็นตัวที่ช่วยให้เรานั้นอิ่มเร็วจนเราไม่ต้องการอาหารเพิ่มมากขึ้น

2 ผิวของฉันดีขึ้น

คุณอาจจะไม่เห็นภาพว่าพี่ของฉันดีขึ้นอย่างไร ปกติแล้วดิฉันเป็นคนที่ผิวแห้งและหยาบกระด้าง มีรอยคล้ำรอยดำบ้าง แต่หลังจากที่ได้ลองดื่มน้ำเต้าหู้ 1 อาทิตย์ ก็มีคนชมว่าผิวของเราดูละเอียดมากขึ้น ดูเรียบเนียนมากขึ้น หลายคนก็ขอสัมผัสผิว แล้วก็เลยถามสูตรว่าทำอะไรมา ดิฉันก็เลยบอกไปว่าแค่ดื่มน้ำเต้าหู้แบบไม่ใส่น้ำตาลเองค่ะ

3 เส้นผมสวยขึ้น

แน่นอนอยู่แล้วว่าน้ำเต้าหู้นั้นใครๆก็รู้ ว่าเส้นผมต้องการมาก น้ำเต้าหู้ทำมาจากถั่วเหลืองซึ่งถั่วเหลืองนี่แหละคืออาหารชั้นเลิศของเส้นผม แค่ดื่มน้ำเต้าหู้ประมาณ 2 อาทิตย์ ดื่มน้ำเต้าหู้ผสมกับน้ำมะนาว ก็ทำให้สีผมดูมีความเงางามมากขึ้น เส้นผมและรากผมมีความแข็งแรง

น้ำเต้าหู้มะนาว เรียกได้ว่าเป็นสูตรน้ำสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพสูง วิธีการดื่มก็คือให้เราใช้น้ำเต้าหู้ 150 cc ผสมกับน้ำมะนาว 1 ผล แล้วก็เอาไปแช่เย็น ดื่มเป็นประจำก่อนอาหารในตอนเช้า และก่อนนอน 1 ชั่วโมง จะทำให้ขับถ่ายและถ่ายท้องได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ตื่นเช้ามาท้องก็รู้สึกโล่ง ผิวพรรณก็ผ่องใสขึ้น

ที่มา:postsod.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *