วันแรกฮือฮา คนแห่แย่งกันลงทะเบียน รับเงินเที่ยวชิลๆ ชิมช้อปใช้

วันที่ 23 ก.ย. 2562 โครงการ ชิม ช้อป ใช้ เปิดให้นักท่องเที่ยวชาวไทยทุกคนได้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์1,000บาท เพื่อไปใช้ท่องเที่ยวที่ใดก็ได้ในประเทศไทย ยกเว้นในจังหวัดตามบัตรประชาชนของเรา โดยสิทธิ์ 1,000 บาทนี้ เราสามารถเอาไปใช้จ่ายได้ทั้งเป็นค่าที่พัก ค่าเดินทาง ค่าอาหาร ซื้อของฝาก ได้ในร้านที่ร่วมโครงการซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศ

ล่าสุดพบว่าเมื่อช่วงเข้าของวันนี้ (07.30 น.) มีผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ของโครการ ชิม ช้อป ใช้ ไปแล้วมากกว่า 2 แสนคน อย่างไรก็ตาม นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 พ.ย. 2562 เท่านั้น

คุณสมบัติผู้มีสิทธิ ชิมช้อปใช้ มีบัตรประจำตัวประชาชน และเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน จำกัดสิทธิคนลงทะเบียน 10 ล้านคนแรกเท่านั้น (ลงทะเบียนได้ 1 ล้านคน/วัน)ระยะเวลาลงทะเบียน 23 ก.ย.-15 พ.ย. 62

วิธีลงทะเบียนรับสิทธิ

1.กรอกข้อมูลลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ชิมช้อปใช้.com2.รอรับ SMS / Email ผลการลงทะเบียนรับสิทธิภายใน 3 วันทำการ3.ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เป๋าตัง เพื่อใช้สิทธิผ่าน G-Wallet โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย4.รับสิทธิ 2 ต่อ โดยใช้จ่ายในจังหวัดที่ไม่ตรงกับทะเบียนบ้าน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย.-30 พ.ย. 62

วิธีลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิผ่านแอปฯ เป๋าตัง

เมื่อได้รับ SMS ยืนยันการได้รับสิทธิ คุณดาวน์โหลดแอปฯ เป๋าตัง และทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้1.ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ จากนั้นระบุรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS2.อ่านข้อกำหนด และกดเลือก ยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการ แล้วกด ตกลง3.ตั้งรหัส PIN 6 หลักในการใช้งานแอปฯ4.เริ่มต้นยืนยันตัวตนผู้ลงทะเบียนมาตรการชิมช้อปใช้ โดยกดปุ่ม G-Wallet 5.ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข ก่อนเริ่มยืนยันตัวตนเพื่อรับสิทธิ6.สแกนบัตรประจำตัวประชาชน7.ระบุข้อมูลตามบัตรประชาชน กดปุ่ม ยืนยัน8.ระบุรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS ผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนรับสิทธิมาตรการชิมช้อปใช้9.ถ่ายรูป Selfie ใบหน้าตนเอง10.รอรับ SMS ยืนยันการตรวจสอบตัวตนและเริ่มต้นใช้งาน

หมายเหตุ แอปฯ เป๋าตัง จะแจ้งวงเงิน 1,000 บาท ในแอปฯ เป๋าตัง ช่อง 1 และเริ่มใช้งาน ภายในแอปฯ จะมีเป๋าตัง ช่อง 2 เพื่อให้เติมเงินและนำไปใช้จ่าย และได้รับเงินคืน (Cash Back) 15% ของจำนวนเงินที่ใช้จ่าย แต่ไม่เกิน 4,500 บาท (วงเงินการใช้จ่ายไม่เกิน 30,000 บาท)

ที่มา:viralsfeedpro.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *