คนที่จะดวงดี ชีวิตมีแต่รวย

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปดูว่ามีปีนักษัตรอะไรบ้าง ที่ในช่วงนี้ บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยล่ะค่ะว่ารวยแน่นอน ไปดูกันว่าจะมีราศีของคุณหรือไม่ น่าสนใจอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดวงชะตาราศีที่เขาบอกกันว่าต้องเป็น 7 ปีนักษัตร นี้ ที่ตอนนี้มีเกณฑ์ ดวงพุ่ง ดวงรวย อย่างมากเลยล่ะค่ะ และจะมีราศีอะไรบ้าง จะมีราศี ปีนักษัตร ของคุณด้วยหรือไม่นั้น เราไปดูกันได้เลยจร้า

7. ปีขาล เริ่มกันที่อันดับที่ 7 เลย สำหรับชาวปีขาลถึงจะเป็นช่วงขาลงก็ตาม มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ แต่มันจะผ่านไป ภาระหนี้สินของคุณนั้นจะหมดไปไม่เกินสิ้นปีนี้อย่างแน่นอนค่ะ คุณต้องมีกิจการและการลงทุนของคุณบ้าง คุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

6. ปีมะเส็ง

ดวงคุณนั้นค่อนข้างที่จะตกต่ำอย่างมากในเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้ดวงคุณจะเปลี่ยนไป ถึงกลางปีหน้าเลยทีเดียว ในเรื่องของโชคชะตาชีวิตของคุณ เรื่องร้ายๆกำลังจะหมดไป หากผู้ใดมีคู่ครองก็จะพบแต่ความสุข ความเจริยอย่างมาก

5. ปีวอก

สำหรับชาวปีวออกทุกคน ต้องทุกข์ทรมานทำงาน จนบางครั้งรู้สึกว่าต้องอดมื้อกินมื้อเพื่อให้อยู่จนถึงสิ้นเดือน จากคนมีหนี้สินก็จะปลดหนี้ เพราะว่าคุณนั้นขยันและอดทนในหน้าที่การงาน เลยทำให้คุณพบเจอแต่เรื่องราวดีๆในชีวิตจร้า

4. ปีมะเมีย

สำหรับชาวปีมะเมีย ช่วงที่ผ่านมานั้น เมื่อ 2-3 ปี ก่อน ชีวิตยังไม่ค่อยปรับตัวให้ดีขึ้นเท่าไหร่ ทำอะไรก็ล้มเหลว ทิ้งไว้เหลือแต่ภาระหนี้สินไม่ต้องบรรยาย แต่หลังจากนี้คุณจะเจอแต่ข่าวดีได้แน่นอน การงานของคุณจะประสบความสำเร็จอย่างมาก

3. ปีฉลู

สำหรับคนเกิดปีฉลูที่ผ่านมานั้น ต้องผ่านเรื่องทุกข์ทรมาน หามาได้เท่าไหร่ก็หมดไปเท่านั้น แต่ไม่นานมันจะผ่านไป คุณต้องไม่สนใจกับสิ่งที่ผ่านไปแล้วหรอกนะ ดวงของคุณหลังจากนี้จะดีขึ้นอย่างมาก เรื่องทุกอย่างจะผ่านพ้นไป

2. ปีมะโรง

สำหรับปีมะโรง 3 ปีที่ผ่านมาต้องเจอปัญหาอุปสรรคอย่างมาก ทั้งเรื่องการงาน ทั้งยังมีคนประสงค์ร้าย แต่มันจะผ่านไปได้ หลังจากผ่านพ้นช่วง วันที่ 6 กันยายน เป็นต้นไป ดวงของคุณจะดีมากกว่าผู้ใด หยิบจับอะไรก็ดีไปหมด

1. ปีกุน

สำหรับคนที่เกิดปีกุน อยู่ในเกณฑ์ที่เข้าขั้นการปลดหนี้สิน แต่บอกเลยนะคะว่ายังไงดวงของคุณจะได้ปลดหนี้สินอย่างแน่นอน ในช่วงเดือดจะทำให้คุณได้รับทรัพย์ กอบโกยเงิน และแน่นอนว่าเงินในปีนี้สดใสอย่างแน่นอน

ร่ำรวย

เงินทอง

ยศศักดิ์

มีคนรัก

มากมาย

หนักหนา

ประสบความสำเร็จ

ในทุกอย่าง

หน้าที่

การงาน

การเรียน

ความรัก

สุดยอดมาก

จะรวย

มีเงิน

มากมาย

ให้ครอบครัว

เพื่อตัวเอง

เพื่อครอบครัว

เพื่ออนาคต

ขอขอบคุณ ดาว.news

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของนักษัตร ที่เรานำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ บอกเลยนะคะว่าขอแสดงความยินดีกับเหล่าราศีที่มีเกณฑ์ ดวงพุ่งดวงแรงทุกราศีเลยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *